ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ลูกค้าจะเป็นลม หลังสั่งหม่าล่าราคา 250 แต่ปริมาณที่ได้หดหู่เกินบรรยาย

5.82K 7
ลูกค้าจะเป็นลม หลังสั่งหม่าล่าราคา 250 แต่ปริมาณที่ได้หดหู่เกินบรรยาย

ดราม่าหมาล่าสนั่นโซเชียล หลังลูกค้าสั่งหมาล่าในราคา 250 บาท แต่ปริมาณที่ได้นั้น เทียบเท่ากับเหรียญห้า ได้น้อยเกิน ชาวเน็ตคอมเมนต์ถาม " ใช้วากิวรึป่าวครับ "

เกิดกระแสดราม่าหมาล่าในโลกออนไลน์เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์อาหารที่ซื้อมา คือหม่าล่า ในราคา250 บาท แต่พอเปิดมาถึงกับต้องร้องไห้เพราะดูท่า เหมือนจะไม่อิ่มท้อง หากในราคานี้ซื้อขเป็นข้าวกินก็น่าจะอิ่มกว่า โดยได้มีการโพสต์ระบุว่า  " สั่งหมาล่า ราคา 250 บาท ร้านอยู่ในตัวเมืองแม่สอด ไม่ขอบอกร้านไหม เปิดมา ถึงกับตกใจ #เป็นลมแปป #อิ่มจุง " ซึ่งลูกค้าคนดังกล่าวก็เอามาเทียบกันให้เห็นชัดๆเลยว่ามันได้น้อยเกินไป เนื้อหมูเล็กเท่าเหรียญ 5 เอง ก็ไม่รู้ว่าต้องกินก็ไม้กว่าจะอิ่ม น่าเอ็นดูมากๆ 


หลังเรื่องราวได้ถูเผยแพร่ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายว่าปริมาณไม่ค่อยเหมาะสมกับราคาสักเท่าไหร่ " ตกใจมากจ้า 250 , ไม้ละบาทรึป่าวครับ , โหดร้ายเกินถึงจะ 5 บาทก็เถอะ , หมูถ้าจะแพง ร้านไหนครับ จะได้เข้าครับ , ใช้วากิวรึป่าวครับ , ร้านไหนอะ นี่ชอบกินด้วย บอกทีกลัวโดน , รู้เลยร้านไหนโดนมาแล้ว ในฟู๊ดแพนด้าใช่มั้ย น่าจะร้านเดียวกันเนอะเขาอาจจะใช้ไม้สักไม้มะค่าไม้ประดู่ มันเลยแพง เจ้าของร้านรู้มั้ยว่ามีไม้เสียบที่แมคโครขายถูกๆ ไม่ต้องไปซื้อไม้ราคาแพงๆมาเหลาเองก็ได้ จะได้ประหยัดต้นทุน , ในฐานะที่ขายส่ง ไม้เสียบในแม่สอด ขอยืนยันว่าไม้เสียบที่ทางร้านขายก็ไม่ได้แพงนะครับ , ได้มาแค่นี้ จริงๆเหรอค่ะ ไม่ได้สลับกล่อง จากของกินเหลือ ใช่ไหม เหมือนโดนแทะมาแล้วเลย "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend