ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

สาวสั่งหมอนข้างลิงออนไลน์ ต้องผิดหวัง เพราะของที่ได้ ไม่ตรงปก

1.31K 6
สาวสั่งหมอนข้างลิงออนไลน์ ต้องผิดหวัง เพราะของที่ได้ ไม่ตรงปก

หญิงสาว ตัดสินใจสั่งซื้อมอนข้างลิงออนไลน์ สุดท้ายไม่ได้ดั่งหวังเปิดกล่องพัสดุผงะ ได้โมเดลตุ๊กตาเดอะฮัทแทน ลั่นเจอแบบนี้เสียความรู้สึกทุกครั้งที่สั่งสินค้าต้องลุ้นเสมอ

ในปัจจุบันพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันเปลี่ยนแปลงไปมาก หันมาซื้อของออนไลน์ แต่ก็มีข้อเสียเพราะในบางครั้งการสั่งของผู้บริโภคก็ได้ของไม่ตรงปก จนเดือดร้อนต้องเสียเวลาคืนของหรือตามคนขายให้ช่วยแก้ไข โดยที่บางรายก็อาจปฏิเสธความรับผิดชอบ ให้เราเสียเงิน เสียความรู้สึกฟรี ๆ

ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวซึ่งเป็นประสบการณ์ในการซื้อของออนไลน์ ซึ่งระบุว่า ได้ทำการสั่งซื้อหมอนข้างลิง ซึ่งเป็นตุ๊กตาหมอนข้างน่ารัก หวังเพื่อจะเอามานอนกอด ซึ่งก่อนซื้อมีการรีวิว ว่าเป็นหมอนข้างตุ๊กตา (ไม่มีผ้าห่ม) น่ารักๆ ผ้านิ่มมากๆ ลายสิงห์โต ลิง เคโระ ขนาดกว้าง 20 ยาว 75 ซม. แต่เมื่อสั่งซื้อและได้ของมาปรากฏว่ากลายเป็นโมเดลตุ๊กตาเดอะฮัท


ซึ่งได้เล่าเหตุการณ์ต่อไปว่าหลังจากนั้นผู้ซื้อได้พูดคุยสอบถามไปยังแม่ค้าว่าไม่ได้สั่งของเล่นโมเดลชิ้นนี้ และได้สั่งเป็นหมอนข้างลิงไป ซึ่งได้รับคำตอบจากแม่ค้าตอนแรกว่า ลูกค้านั้นแจ้งที่อยู่ผิดโพสต์หรือไม่ และเมื่อตรวจสอบพบว่าเป็นความผิดของฝั่งแม่ค้าเองที่ลงไฟล์ผิด จากหมอนข้างลิงไปลงว่า ของเล่นลิง

สุดท้ายแล้วลูกค้ายังโชคดีที่เจอร้านที่มีความรับผิดชอบ สามารถเปลี่ยนคืนให้ได้ในกรณีที่ส่งมาผิด สินค้าชำรุด หรือกรณีใดๆ แต่ก็เป็นอุทาหรณ์ได้เพราะหลายครั้งในโซเชียลมีการแชร์ข้อมูล ลูกค้าที่ โชคร้ายเเพราะนอกจากไม่รับผิดชอบแล้ว คนขายยังหายต๋อมไปกับสายลมและแสงแดด ไม่สามารถติดต่อได้ตลอดกาล

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend