ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

หลอนไปตามๆกัน ชาวเน็ตโฟกัสมือปริศนาโผล่กลางงานโรเบิร์ต หลังบอลลงภาพ

8.59K 8
หลอนไปตามๆกัน  ชาวเน็ตโฟกัสมือปริศนาโผล่กลางงานโรเบิร์ต หลังบอลลงภาพ

หนุ่มบอล เชิญยิ้ม ร่วมไว้อาลัยงานโรเบิร์ต สายควัน แต่ต้องหลอนไปตามๆกัน เมื่อชาวเน็ตแห่โฟกัสมือปริศนาโผล่กลางงาน หลังบอลลงภาพ ลั่นดัง ข้างหลังมีมืออยู่ค่ะ

เรียกได้ว่าเป็นการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของศิลปินตลกชื่อดัง นายไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ หรือ "โรเบิร์ต สายควัน" นั้น ที่สร้างความเศร้าใจ อาลัยแก่เพื่อน ๆ แฟน ๆ มากมายที่ต้องสูญเสียตลกคุณภาพที่เคยเฉิดฉายในวงการอีกหนึ่งคน ซึ่งภายในงานศพยังคงมีบรรดา พี่น้องในวงการตลกมาร่วมไว้อาลัยไม่ขาดสาย


ล่าสุดดาราตลกชื่อดังอย่าง ชัชชัย จำเนียรกุล หรือที่ทุกคนรู้จักกันดีอยู่แล้ว บอล เชิญยิ้ม ก็ได้ไปร่วมไว้อาลัยในงานศพของ โรเบิร์ต สายควัน พร้อมพาครอบครัวถ่ายรูปภาพลง โดยระบุแคปชั่นว่า " ครอบครัวผมส่งพี่นอนเน้อ ฝันดีพี่ที่รัก " แต่ก็มีชาวเน็ตตาดีสังเกตเห็นว่าในรูปหนึ่งของงานศพ ที่บอล เชิญยิ้ม ได้ถ่ายกันหน้าโลงศพนั้น มีมือปริศนาที่โผล่ออกมาด้านหลัง

ซึ่งตอนแรกก่อนที่จะมีคนโฟกัสก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมแสดงความอาลัยกับการจากไปของหนุ่มโรเบิร์ต แต่พอมีชาวเน็ตคนหนึ่งสังเกตเห็นมือดังกล่าว ก็มีคนตามมาโฟกัสและดูรูปนี้มากมาย จนกลายเป็นเรื่องที่คุยกันในโซเชียลตอนนี้ทันที แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังไม่ทราบว่ามือในรูปเป็นของใคร ยังไงก็ต้องรอให้หนุ่มบอลออกมาเฉลย

ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย " ข้างหลังมีมือค่ะคุณบอล , เสียใจด้วยนะคะการจากไปของคุณโรเบิร์ตดูบริษัทฮาทุกวันค่ะชอบทุกๆคนค่ะ , นับถือนับใจ คุณบอลเลย ขอให้คุณบอลเจริญๆ , พวกพี่ๆเข้มเเข็งมากครับ สุดยอด พี่เบิร์ตเเกน่าจะนั่งดูพี่สร้างผลงานดีๆออกมาเเล้วนั่งขำอยู่ข้างบนเเน่ๆเลย , แล้วมีใครสังเกตอีกฝั่งบ้างรึเปล่าคะตรงพานที่มีผ้าสีขาววางอ่ะคะ เหมือนหน้าพี่เบิร์ตเลยอ่ะ หรือว่าเป็นผ้าสกรีนรูปค่ะ , มือใครอะ , ทำไมโพกัสที่มือกับขาที่โผล่มาล่ะ , ข้างป้ายบริษัท ทริปเปิ้ล ทู จำกัด มีมือแขนใครอยู่ค่ะ , ข้างหลังมีมืออยู่ค่ะ "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend