ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"แม่ตุ๊ก" เผยขายรถหรูที่ "ไมค์ พิรัชต์" เคยซื้อให้นำเงินคืนให้ลูก

595 6
แม่ตุ๊ก เผยขายรถหรูที่ ไมค์ พิรัชต์ เคยซื้อให้นำเงินคืนให้ลูก

คุณแม่ตุ๊ก ปราศัย นิธิไพศาลกุล คุณแม่ของหนุ่ม "ไมค์ พิรัชต์" เผยขายรถหรูที่ ไมค์ เคยซื้อในวันคล้ายวันเกิดของตนเองและได้นำเงินคืนให้ลูกเพราะตนเองรับทราบว่าในขณะนี้ ไมค์ อยู่ในช่วงที่ลำบากเรื่องค่าใช้จ่าย พร้อมอวยพรขอให้ลูกชาย ผ่านพ้นอุปสรรคแคล้วคลาดจากสิ่งไม่ดี

หัวอกคนเป็นแม่อย่างคุณแม่ตุ๊ก ปราศัย นิธิไพศาลกุล คุณแม่ของหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ เมื่อได้รับรู้ปัญหาเรื่องราวของลูกชายสุดที่รักที่กำลังต้องเผชิญอยู่และจะต้องก้าวผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้ ซึ่งอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ที่ไมค์ ต้องต่อสู้ นั่นก็คือรายได้ เพราะ ไมค์ ไม่สามารถเดินทางไปทำงานที่ประเทศจีนได้เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19


ล่าสุด แม่ตุ๊ก ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีโดยได้เผยว่าได้ขายรถคันหรูที่ ไมค์ เคยซื้อให้เมื่อ 2 ปีที่แล้วและนำเงินคืนให้กับลูกชายเพราะรู้ว่าในตอนนี้ลูกกำลังลำบากและต้องการกำลังใจ

"ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆ ที่ได้มอบให้กับแม่ ไมค์เป็นลูกที่ดีและเป็นพ่อที่ดี แม่รับรู้มาตลอด แต่เมื่อลูกมีความจำเป็นต้องการความช่วยเหลือ แม่พร้อมที่จะทำให้และได้ขายรถคันนี้คืนเงินให้ไมค์ไปก่อนหน้านี้แล้ว เพราะรู้ว่าลูกกำลังลำบาก ไมค์ทำดีที่สุดแล้ว และไมค์บอกแม่ว่าวันข้างหน้าไมค์จะซื้อให้แม่ใหม่นะ เขาขอบคุณที่เราเข้าใจเขา พร้อมทั้งอวยพรและส่งกำลังใจให้ ไมค์ ผ่านพ้นอุปสรรคไปให้ได้ "ขอความดีที่ลูกทำพระคุ้มครองลูกให้แคล้วคลาดสิ่งไม่ดีทั้งปวงนะ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์