ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"จูเน่" ขอโทษแล้ว หลังเทแฟนคลับ ลอยแพงานสุดท้ายในBNK48

17.26K 9
จูเน่ ขอโทษแล้ว หลังเทแฟนคลับ ลอยแพงานสุดท้ายในBNK48

"จูเน่" เพลินพิชญา โกมลารชุน อดีตสมาชิกBNK48 รุ่นที่สอง โพสต์ขอโทษแล้ว พร้อมน้อมรับความผิดทั้งหมด และขอโอกาสปรับปรุงตัวเองอีกครั้ง หลังเกิดประเด็นในโลกออนไลน์ที่สาวจูเน่ลอยแพกิจกรรมสุดท้ายในนามBNK48

จากประเด็นดราม่าในกลุ่มแฟนคลับไอดอลสาวBNK48 ที่เพจเฟซบุ๊ก BNK48OfficialApplication ได้เผยแพร่ประกาศกิจกรรม "Greeting You Online" ให้สมาชิกวงส่งข้อความเสียงหรือคลิปถึงแฟนคลับที่นำบัตรจับมือมาแลก ซึ่ง "จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน" สมาชิกรุ่นที่ 2 ได้ประกาศแกรด(ลาออก)ไปก่อนหน้านี้ และมีแฟนคลับได้ส่ง Greeting You Online มาให้นั้น ทาง "จูเน่" ไม่สามารถทำการตอบกลับได้จากเหตุผลส่วนตัว เพราะนี่คืองานสุดท้ายในBNK48

ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ในโลกโซเชียลอย่างมากมาย เพราะการกระทำครั้งนี้ทำให้เเฟนคลับรู้สึกเหมือนโดนหักหลังทั้งmujรอนานเเล้วยังกลับโดนเทอย่างไม่มีเยื่อใย ถึงเเม้ว่าการไม่ตอบกลับครั้งนี้ของจูเน่ เเฟนคลับจะได้บัตรเข้าร่วมกิจกรรมคืนก็ตามเเต่ความรู้สึกที่เสียไป มันกลับคืนมาไม่ได้

ล่าสุด "จูเน่ เพลินพิชญา โกมลารชุน" อดีตสมาชิกBNK48 รุ่นที่สอง ได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว juneiperb0i ระบุว่า


จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

หนูอยากจะออกมาขอโทษและชี้แจงอะไรบางอย่างค่ะ อย่างแรก หนูยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นความผิดของหนูเองที่หนูล่าช้า ไม่สามารถอัดคลิปส่งให้ครบทุกคนได้ในเวลาที่สมควร ในช่วงแรกติดภารกิจการทำงานค่อนข้างต่อเนื่อง แต่ช่วงหลังๆ ก็เป็นหนูเองที่ไม่จัดการทำมันให้เสร็จ ทำให้หลายคนที่ส่ง request เข้ามาต้องรอกันนานมากเป็นเดือนๆ หนูอยากจะขอโทษจริงๆที่ไม่สามารถรับผิดชอบงานนี้ให้เสร็จสมบูรณ์ได้ ทำให้หลายคนผิดหวัง และเสียความรู้สึก..

ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็อยากจะบอกว่า หนูเองไม่เคยมีเจตนาจะทิ้งงานนี้เลย ถึงจะช้าไปมาก แต่ก็คิดว่าจะทำมันให้เสร็จแน่นอน แต่จากสถานการณ์ที่ทางบริษัทออกมาประกาศโดยที่หนูเองไม่ได้ทราบล่วงหน้า ก็ตกใจแต่ ก็เข้าใจในฝั่งของบริษัทที่เห็นว่าหนูทำงานนี้ล่าช้าไปมากจริงๆ บริษัทก็คงไม่อยากสร้างความเสียหายและพยายามหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนที่ส่งrequest เข้ามา โดยให้สามารถนำตั๋วไปใช้กับงานอื่นที่ทางบริษัทจัดขึ้นแทนได้

วันนี้หนูอยากขอโทษ ขอโทษจริงๆ ที่ทำให้งานนี้มันวุ่นวายกว่าที่มันควรจะเป็น ทำให้มีคนเสียหาย และที่สำคัญคือทำให้หลายคนเสียความรู้สึก หนูขอน้อมรับความผิดทั้งหมดที่ตัวหนูได้สร้างไว้นะคะ สุดท้ายนี้ ไม่รู้ว่ามันพอจะทดแทนได้มากแค่ไหน

เน่อยากขอให้คนที่เน่ยังไม่ได้ส่งคลิปให้ในGreeting you online ทุกคนรบกวนส่งหลักฐาน " รูปภาพตั๋ว + ชื่อของคุณ " ส่งมาทาง direct message ของไอจีของเน่ (@juneiperb0i) หากตรวจสอบข้อมูลแล้วถูกต้อง เน่จะรีบจัดการส่งคลิปกลับไปให้ค่ะ

รู้ว่าหลังจากนี้ ความเชื่อใจที่มีต่อหนูมันอาจจะลดลงไปแล้ว เน่ขอโทษด้วยจริงๆอีกครั้งหนึ่ง อยากจะขอโอกาสปรับปรุงตัวเน่เอง ครั้งนี้จะตั้งใจทำให้เสร็จครบถ้วนทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ ยังไงเน่ต้องขอโทษสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยจริงๆนะคะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend