ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ตุ๊กกี้ ถ่ายคลิปงานโรเบิร์ต ชาวเน็ตโฟกัสคนสุดท้าย สะดุ้งทั้งงาน

14.72K 8

นับว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่ผู้คนพูดถึงและเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียล หลังสาวตุ๊กกี้ได้ถ่ายคลิปวิดีโอขณะไปร่วมงานศพของ นายไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ หรือโรเบิร์ต สายควัน แต่สิ่งที่ทำให้ทุกคนตกใจคือคนสุดท้ายที่อยู่ในคลิป

จากกรณีที่ตลกสาวชื่อดัง ตุ๊กกี้สุดารัตน์ บุตรพรม ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า หนูเห็นภาพนี้ หนูสุดซึ้งใจแทนพี่โรเบิร์ต มีคนรักพี่เยอะมากเลย ดีใจแทนพี่และครอบครัวเลยค่ะ วันนี้เห็นรอยยิ้ม พี่บอล ชื่นใจเลยค่ะ#ตัวอย่างความรักความจริงใจหลับให้สบายค่ะพี่โรเบิร์ต

โดยในคลิปวิดีโอดังกล่าวจะเห็นว่ามีตลกชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทยเดินทางมาร่วมงานศพของนายไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ หรือโรเบิร์ต สายควัน มากมาย ซึ่งสาวตุ๊กกี้ก็ได้บันทึกภาพวิดีโอไว้ และกล่าวสวัสดีผู้ที่มาร่วมงาน และเผยว่าถ่ายคนรักพี่เบิร์ตแต่สิ่งที่ทำให้ทุกคนต้องตกใจเมื่อเห็นคลิปนี้คือคนสุดท้ายที่ยื่นหน้ามาสวัสดี


หลังจากที่สาวตุ๊กกี้ได้โพสต์วิดีโอดังกล่าวออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามารับชมกว่าสองแสนครั้ง และได้โฟกัสไปที่คนสุดท้ายที่อยู่ในคลิปซึ่งมีหน้าคล้ายคุณโรเบิร์ตเอามากๆ และแสดงความเห็นว่า คนสุดท้ายนึกว่าพี่เบิร์ต กลับไปดูซ้ำอยู่ เหมือนมาก , จริงๆค่ะคิดเหมือนกันเลย , แว้บแรกตกใจเลยค่ะ คนสุดท้าย แล้วสาวตุ๊กกี้ก็ตอบกลับว่า ใช่หนูตกใจ ตกใจเลยค่ะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend