ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เก้าถูกแซะเห็นแก่เงิน ตอกต้องคุยความจริง ลั่นเจนนี่ไม่เคยติดต่อโดยตรงเสนอเงิน 1 ล้าน

443 4
เก้าถูกแซะเห็นแก่เงิน ตอกต้องคุยความจริง ลั่นเจนนี่ไม่เคยติดต่อโดยตรงเสนอเงิน 1 ล้าน

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ผู้คนยังคงให้ความสนใจ สำหรับเรื่องราวของสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ นักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล เกี่ยวกับเรื่องเงิน70-30 ล่าสุดหนุ่มเก้าตอกเจนนี่ต้องคุยความจริง ลั่นไม่เคยติดต่อโดยตรงเสนอเงิน 1 ล้าน

จากกรณีที่น้องร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการหนึ่ง เกี่ยวกับเรื่องเงิน 70-30 ว่าเธอได้ทักแชทเฟซบุ๊กไปหาหนุ่มเก้า เกริกพล เพื่อยื่นขอเสนอเงิน 1 ล้านบาท เพื่อขอจบทุกอย่าง แต่ก็ไม่ได้รับการตอบกลับจากหนุ่มเก้า

ล่าสุดหนุ่มเก้า ก็ได้ออกมาชี้แจง โดยโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความว่า ตามที่มีข่าวว่า พี่เจนนี่เสนอเงินให้ผม 1 ล้านบาท แต่ผมไม่ยอมรับไว้ จนทำให้มีคนวิจารณ์ผมในทำนองเสียหายว่า ผมเห็นแก่เงินนั้น ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงข้อเท็จจริงครับ ในประเด็นนี้ ผมไม่เคยได้รับการติดต่อโดยตรงจากพี่เจนนี่เลย พี่เจนนี่เคยส่งข้อความมาใน Facebook แต่ผมไม่ได้เปิดอ่าน เพราะผมคิดว่า เป็นเรื่องใหญ่แล้ว ควรให้ผู้ใหญ่ตัดสินใจแทนจะดีกว่าครับ


ระบุต่อว่าในการเจรจาแม่ของผมได้มอบหมายให้พี่ทนายเจมส์เป็นตัวแทน ซึ่งก็มีคนกลางเข้ามาเจรจาให้ ตอนแรกคนกลางเสนอตัวเลขมา 300,000 บาท และต่อมาเสนอเพิ่มให้ 500,000 บาท พร้อมทิ้งท้ายว่า ถ้าเพิ่มเป็น 1 ล้านจะจบไหม จะไปคุยกับพี่เจนนี่ให้ แต่คนคนกลางก็เงียบไป จนพี่ทนายเจมส์และทีมงานได้ยื่นฟ้องต่อศาลตามที่เป็นข่าว

ส่วนประเด็นเรื่องที่มีข่าวว่า ผมเรียกเงิน 3 ล้านบาท ขออธิบายว่า เป็นการตอบคำถามของพี่นักข่าว ซึ่งในการสัมภาษณ์พี่นักข่าวถามว่า ถ้าจะเรียกร้องค่าเสียหายจะเรียกร้องเท่าไหร่ พี่ทนายเจมส์ตอบไปว่า เรียกประมาณ 3 ล้านบาท โดยประมาณการจากรายได้ที่ผมเคยได้รับจาก YouTube ซึ่งต้องมีเอกสารยืนยันที่ชัดเจนอีกครั้ง และพี่ทนายจะออกหมายเรียกเอกสารแสดงรายได้จากสรรพากร เพื่อให้ทราบรายได้ที่แท้จริงที่เกิดจากมิวสิควิดีโอเพลงและเพลง เพื่อการต่อรองหรือฟ้องคดีต่อไป ระบุทิ้งท้ายว่าเรื่องราวทุกอย่างจะจบลงได้ด้วยดีนะครับ ถ้าเราคุยกันด้วยความจริง

หลังจากที่หนุ่มเก้าได้โพสต์ข้อความดังกล่าวออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังมากมายเช่น ขอให้ก้าวผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ และประสบความสำเร็จในทุกๆด้านนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ #คนดีมีที่ยืนเสมอ , พูดให้ร้าย1 สู้ๆนะน้อง ทำงานของเราไปดีกว่า ตามที่น้องแถลงเลย ปล่อยให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่จัดการ , เรื่องแย่ๆไม้นานมันก้อผ่านไป เดินหน้าสู้ต่อไปนะคะน้อง , สู้ๆจร้า ขอให้ทุกอย่างจบลงด้วยดีนะจ๊ะ

นอกจากนี้หนุ่มเก้าก็ได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า ขอให้โพสต์นี้เป็นโพสต์เดียวที่ผมจะโพสต์ถึงเรื่องนี้หลังจากนี้ขอให้ทางผู้ใหญ่เป็นคนดำเนินการทั้งหมด ส่วนผมจะขอทำงานในส่วนของผมต่อไปครับ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจและให้กำลังใจกันมาตลอดครับ ขอบคุณทุกๆกำลังใจจริงๆครับ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend