ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

เปิดคลิปกลางกรุง สุดสะพรึงหลังฝนถล่ม รถจมบาดาลร้อยคัน

1.97K 10

ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปน้ำท่วมกลางกรุง ทำเอาสะพรึงหลังฝนถล่ม น้ำท่วมรถยนต์มิดล้อ รถจักรยานยนต์ข้างทางลอยตุบป่อง บางคันเหมือนจมใต้บาดาล อีกทั้งรถเล็กไม่สามารถสัญจรได้

หลังจากเมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 กันยายน ได้เกิดฝนตกหนักหลายพื้นที่ ซึ่งกรุงเทพมหานครต้องเผชิญกับฝนที่ตกหนักอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ บ่าย 3 จนถึงช่วงค่ำ เกิดภาวะน้ำท่วมขัง  ส่งผลให้ในหลายๆพื้นที่มีน้ำท่วมขัง และการจราจรติดขัดเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะที่หน้าสำนักงานใหญ่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ใกล้แยก อสมท. มีน้ำท่วมสูง จนรถเล็กไม่สามารถขับผ่านไปมาได้

ขณะเดียวกันที่เป็นกระแสในโลออนไลน์ในขณะนี้ ที่เกิดจากฝนตกหนักจนน้ำท่วมทำให้รถประชาชนได้รับความเสียหาย ก็คือ "อสมท."  โดยทางเพจเกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ ได้ออกมาโพสต์คลิปน้ำท่วม ซึ่งจะเห็นได้ว่า น้ำท่วมมิดล้อรถยนต์ของประชาชนที่จอดอยู่ตรงข้างทาง อีกทั้งรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ก็ได้รับความเสียหาย เพราะรถยนต์ที่ต้องขับฝ่าน้ำสูง ด้วยความแรง ทำให้ซัดรถจักรยานยนต์ลอยไปมา ล้มระเนระนาดจำนวนมาก ไม่พอบางคันถึงกับจมลงไป ถือว่าได้รับความเสียหายอย่างหนักเลยทีเดียว


ทางด้านกรมอุตุนิยมวิทยา ได้พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าของวันที่ 24 กันยายน 2563 ระบุว่า บริเวณประเทศไทยมีฝนเพิ่มขึ้น และมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ 

ทั้งนี้เนื่องจากร่องมรสุมพาดผ่านภาคเหนือตอนล่าง ภาคกลางตอนบน และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างเข้าสู่หย่อมความกดอากาศต่ำบริเวณทะเลจีนใต้ตอนกลาง ประกอบกับมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ยังคงพัดปกคลุมทะเลอันดามัน และภาคใต้ ขอให้ประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยในภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้ระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสมไว้ด้วย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend