ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ดวงประจำวันพฤหัสบดี ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2563 คนเกิดวันเสาร์ ใครที่คิดลาออก ไม่ควรประมาท

646 5
ดวงประจำวันพฤหัสบดี ที่ 24  กันยายน พ.ศ. 2563 คนเกิดวันเสาร์ ใครที่คิดลาออก ไม่ควรประมาท

รหัสวันคือ 6/1 เป็นเลขของความขัดแย้ง มีปัญหาเข้ามาให้จัดการแก้ไขตลอด วันนี้จะรู้สึกเหนื่อยมากกว่าวันอื่นๆ เพราะเจอปัญหาทั้งกับคนและบรรยากาศรอบข้าง ความรักจะเฉยชา อีกฝ่ายจะรู้สึกว่า ไม่ได้รับความใส่ใจจากคุณเลย สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีทอง เลขมงคล 1 2 5 และ 8 เลขเด่น 2

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ช่วงนี้คนค้าขายจะได้มีโอกาสแสดงผลงาน หรือมีโอกาสขยายสินค้าตรงกลุ่มเป้าหมายใหม่ธุรกิจค้าขายอาหารจะขยายตัวมากยิ่งขึ้น

การเงิน วันนี้ใครที่มีรายได้ประจำ จะมีปัญหาด้านเงินๆทองๆ กู้หนี้ยืมสินใครมาก็มีปัญหาไม่สามารถใช้คืนเขาได้ จนทำให้เสียเครดิต

ความรัก คู่รักที่อยู่ห่างกันนานๆ จะมีปัญหาเรื่องของการสื่อสารผิดพลาดหรือ คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง โสด/ม่าย จะได้เข้าไปช่วยเหลือแก้ปัญหาให้กับคู่ของคนอื่น

สุขภาพ/โชคลาภ พักผ่อนให้มากๆ งดกินเที่ยวดื่ม โชคลาภมาจากผู้ใหญ่สนับสนุน

คำแนะนำ ใช้ผ้าคลุมไหล่สีฟ้าลายในงานกลางคืนจะเสริมให้มีแต่คนสนใจ

คนเกิดวันจันทร์

การงาน ที่ทำงานประจำจะได้ออกไปทำงานข้างนอกบ่อยครั้งขึ้นหรือมีโอกาสเดินทางไปในระยะใกล้ๆ อยู่ตลอดที่สมัครงานเอาไว้จะมีโอกาสเรียกสัมภาษณ์ แต่จะเป็นงานที่ไม่ได้อย่างที่ใจคิดชอบ

การเงิน วันนี้จะได้ซื้อสินค้าชิ้นใหญ่ แต่ต้องละเอียดรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญาสักหน่อยเพราะจะมีรูรั่วหรือถูกคนเอารัดเอาเปรียบ ผู้ใหญ่อาจเจ็บป่วยหนักทำให้คุณต้องเสียเงินในการดูแลรักษา

ความรัก วันนี้คู่ครองคนรักจะมีโอกาสได้ทำธุรกิจร่วมกัน โดยการสนับสนุนของผู้หลักผู้ใหญ่ โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหาร และเครื่องดื่มจะสามารถทำร่วมกันได้ดี

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงนัก โชคลาภยังต้องรอ

คำแนะนำ ใส่เสื้อลายทางไปเจรจาธุรกิจกับผู้ใหญ่มีดวงได้รับการสนับสนุน

คนเกิดวันอังคาร

การงาน คนทำงานประจำจะได้มีโอกาสเข้าไปเรียนรู้งานใหม่ๆจนคุณคิดอยากจะทำธุรกิจของตนเอง จะมีคนใกล้ตัวมาชักชวนให้คุณไปบุกเบิกองค์กรและทำงานด้วยกัน

การเงิน ช่วงนี้เงินเข้าออกสะพัด แต่ก็ยังไม่เพียงพอต่อการต่อยอดธุรกิจที่คิดไว้ คนทำธุรกิจยังไม่ควรลงทุนอะไรในตอนนี้ เพราะโอกาสเสี่ยงที่จะเสียมีมากกว่าได้

ความรัก คนที่อยู่ในวัยกลางคนลูกหลานบริวารจะนำปัญหามาให้สร้างเรื่องราวน่าหนักใจให้คุณตามแก้อยู่เรื่อย ระวังญาติผู้ใหญ่จะทำตัวเป็นบ่างช่างยุให้คุณไม่เข้าใจกับคนรัก

สุขภาพ/โชคลาภ เครียด ผมร่วง มีปัญหาเกี่ยวสมอง โชคลาภมีพอให้อิ่มท้องคำแนะนำ ใส่แหวนหินสีไทเกอร์อายน์จะทำให้คนเกรงบารมีไม่กล้าคิดร้ายหรือโกง


คนเกิดวันพุธ

การงานใครที่มีความสามารถมากๆ จะมีคนมาทาบทามเสนอเงินเดือนที่มากกว่าให้ ระยะนี้ทำอะไรอุปสรรคจะเยอะ แม้เปลี่ยนงาน ก็จะเจองานที่หนักและเหนื่อยเช่นเดิม

การเงินคนที่มีหนี้สินค้างจ่ายหลายรายการ จะเจอปัญหาดอกเบี้ยท่วมหัว จนต้องตัดสินใจทำบางอย่างเพื่อความมั่งคงของตัวเองนายหน้าเงินกู้ค่อนข้างแย่ รายได้ไม่มีเข้ามา เจอแต่ลูกค้าเบี้ยว

ความรักคนวัยทำงาน จะห่างเหินการมีเพศสัมพันธ์กัน เพราะอุปสรรคปัญหารอบตัวคนโสด ที่ยังไม่มีความรักจะสุขที่สุดในตอนนี้

สุขภาพ/โชคลาภจะได้เข้าโรงพยาบาล แต่ไม่เป็นไรมากนักโชคลาภมีพอสมควร

คำแนะนำทำบุญถวายสังฆทานเสมอๆ จะช่วยให้กิจการงานเจริญก้าวหน้ารุ่งเรือง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานวันนี้คนทำงานประจำจะมีปัญหากับเจ้านายระดับเจ้าใหญ่นายโตมีเรื่องให้ต้องทะเลาะกันจนถึงขั้นมีคดีความขึ้นโรงขึ้นศาลควรรอมชอมปรองดองกันจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

การเงินการเงินสะพัดดี รายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำส่วนหนึ่งเป็นเพราะการทำงานพิเศษ ๆ ที่มีความเชี่ยวชาญจนมีคนมาว่าจ้างเยอะมากขึ้น

ความรักความรักของคุณจะมีความสุขอบอุ่น และเข้าใจกันมากขึ้น โดยเฉพาะคู่ครองคนรักจะหมั่นมาเอาอกเอาใจ และอยู่ในโอวาท ทำตามคำร้องขอของคุณอย่างดี

สุขภาพ/โชคลาภความเครียดจะสูงโชคลาภยังไม่มีเข้ามา

คำแนะนำใส่แหวนพระศักดิ์สิทธิ์ติดตัวไปไหนมาไหนจะแคล้วคลาดปลอดภัย

คนเกิดวันศุกร์

การงานวันนี้ทำอะไรก็มีอุปสรรคคนทำธุรกิจด้านความสวยความงามจะมีคู่แข่งระดับบิ๊กเข้ามาเทียบรัศมีด้วยที่สมัครงาน หากไม่เลือกงานนักจะได้ทำแน่นอน

การเงินรายรับเข้ามาไม่พอกับรายจ่ายใหม่ๆ ที่มีมากขึ้น โดยเฉพาะหากอยู่ในช่วงเพิ่งก่อร่างลงทุน เงินจะจมอยู่กับสิ่งของจุกจิกจิปาถะ ที่ต้องซื้อหาจัดแจงให้ทุกอย่างดีขึ้น

ความรักใครที่อยู่กินกันมาสักพักแล้วกับคู่ครอง จะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง จนต้องหอบเสื้อผ้ากลับมาอยู่บ้านตนเองคนโสดย่าเพิ่งตกปากรับคำใครในเรื่องสำคัญ เพราะจะเสียโอกาสในบางเรื่อง

สุขภาพ/โชคลาภสุขภาพแข็งแรงดี พอประมาณโชคลาภมาจากเพศตรงข้าม

คำแนะนำใส่เสื้อผ้าโทนสดใส สุภาพ คุยกับลูกค้าจะทำให้ประสบผลสำเร็จ

คนเกิดวันเสาร์

การงานใครที่คิดลาออก เพื่อมาทำธุรกิจของตนเอง ไม่ควรประมาท แนะนำให้สั่งสมประสบการณ์ไปก่อน งานผลิตส่งออก ระวังการถูกตำหนิจากลูกค้า เพราะคุณภาพไม่ดีพอ

การเงินที่คิดลงทุนเปิดธุรกิจเกี่ยวกับของกินได้ อาหารเครื่องดื่มควรทำอย่างรอบคอบ เพราะรูรั่วทางการเงินมีเยอะควรใช้เงินไปกับการทำบุญทำทานเสียบ้าง ดวงชะตาจะดีขึ้น

ความรักระวังมือที่สามจะเข้ามาทำลายความสัมพันธ์ในช่วงระหองระแหงของคุณ อย่างอนหรือมีทิฐิมากเกินไป จะทำให้เสียใจภายหลัง

สุขภาพ/โชคลาภไข้หวัด เป็นๆ หายๆไม่หยุดโชคลาภมีเล็กน้อย

คำแนะนำใส่รองเท้าหุ้มข้อสีเข้มจะทำให้เดินทางไปธุระที่ไหนจะถึงที่หมายเร็วๆ

# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา

081-6686965,083-1884427

ID Line @auraying

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์