ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

โซเชียลขุดปม"ซาร่า"คดีอาจพลิกซ้อน หลักฐานเด็ดฟาด"ไมค์" แรงกว่าเรื่องเงินหลายเท่า

22.32K 7
โซเชียลขุดปมซาร่าคดีอาจพลิกซ้อน หลักฐานเด็ดฟาดไมค์ แรงกว่าเรื่องเงินหลายเท่า

ชาวเน็ตแห่ลุ้นหลักฐาน หลังมีข่าวลือหลุด หากซาร่า คาซิงกีนี งัดหลักฐานเด็ด บางอย่างฟาด"ไมค์" อาจแรงกว่าเรื่องเงินหลายเท่า ชาวเน็ตรอชม อยากรู้จะเด็ดแค่ไหน ใบหมดต้นเปล่า

สืบเนื่องจากกรณีนักร้องนักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ออกมาเปิดใจ หลังซาร่า คาซิงกีนี ค้านขอสิทธิปกครองลูก และอ้างฝ่ายชายขอลดค่าใช้จ่ายว่า ที่ตนร้องต่อศาลเพื่อให้ได้สิทธิปกครองร่วมและดูแลลูก ไม่ได้ปกครองแต่เพียงผู้เดียว และยืนยันไม่ได้พรากลูกจากแม่นั้น ทำให้กลับตาลปัตรไปหมด หลังในโลกออนไลน์รู้ข้อเท็จจริงอีกเรื่องจากฝ่ายชาย และทำให้เพจดังออกมาแฉข้อมูลของ ซาร่าอย่างต่อเนื่อง


ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก กระตุกต่อมเผือก ได้ออกมาโพสต์เรื่องนี้ว่า " ดราม่าเดือด คดีอาจจะพลิกหลัง "ซาร่า คาซิงกินี" งัดไม้เด็ด หลักฐานสำคัญ ฟาดหน้า "ไมค์ พิรัชต์ กระตุกต่อมเผือก โดยล่าสุด ในโลกออนไลน์ได้มีการออกมาคาดเดาว่าหมัดเด็ดของ ซาร่า อาจจะเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่ฝ่ายชายทะเลาะกับแม่ของเธอหรือเปล่า ทางผู้ใหญ่กำลังหาทนายใหม่ แล้วนางมีหลักฐานเด็ดที่ออกมาแล้วจะคดีพลิก คนละกลับไปเข้าข้างนางเหมือนเดิม สงสัยเลยหลักฐานอะไร เรื่องจ่ายเงินคิดว่าไม่น่าใช่ นางไม่มีทางมีใบเสร็จจ่ายค่าอะไรเคยเห็นเพื่อนนางพูดประมาณว่า มีกล้องวงจรปิดที่ผช.ทะเลาะกับแม่ของนาง ไม่รู้อันนี้รึเปล่า

จนทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย " ผู้ใหญ่ทำตัวไม่น่าเคารพ เป็นเราก็ฟาดค่ะ พึ่งได้เห็นคลิปตอนน้อง มว เล็กๆ ญาติบอกว่าไม่ต้องให้เจอไมค์ ให้ลงแดงตาย โอ้ย น่าจะนิสัยเหมือนกันทั้งบ้าน , ทะเลาะกับแม่แล้วไง ไมค์ไม่ได้เป็นผัวซาร่านะคะไมค์ต้องการแค่ลูกซาร่าเข้าใจอะไรผิดรึป่าวคะ #ทีมไมค์รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง , ต่อให้มีคลิป ก็ไม่เปลี่ยนใจไปเข้าข้างฝ่ายตรงข้ามแน่นอน รักไมค์ รักผู้ชายคนนี้ไปแล้วค่ะ , ตอนนี้อยากให้ศาลตัดสินเร็วๆอยากเห็นหลักฐานนางจังจะพลิกจริงไหม...ทีมไมค์จบค่ะ , รอเลย อยากรู้จะเด็ดแค่ไหน ใบหมดต้นเปล่า "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend