ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

เพื่อนซาร่า แฉไมค์จัดฉากดราม่า ฟาดแรงดังในไทยสมใจพ่อพลาสติก จนซาร่าต้องเบรก

10.21K 6
เพื่อนซาร่า แฉไมค์จัดฉากดราม่า ฟาดแรงดังในไทยสมใจพ่อพลาสติก จนซาร่าต้องเบรก

เพื่อนซาร่า โพสต์แฉ ไมค์ พิรัชต์ บอกไม่มีเงินให้ลูก แต่ปิดร้านจัดงานวันเกิด ซื้อรถหรูป้ายแดง จัดฉากดราม่าทุกอย่างเตรียมการมาแล้วหลายเดือน ฟาดแรงดังในไทยสมใจพ่อพลาสติก จนซาร่าต้องเบรก

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตยังคงให้ความสนใจ สำหรับเรื่องราวของหนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล และ สาวซาร่า คาซิงกินี ที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นดราม่า เรื่องที่หนุ่มไมค์ฟ้องร้องขอสิทธิการปกครองลูกชายน้องแม็กซ์เวลล์ จากนั้นก็มีกระแสโจมตีสาวซาร่าเรื่องต่างๆอีกมากมาย


ต่อมาเพื่อนของสาวซาร่าก็ได้ออกตัวปกป้อง โดยการโพสต์เรื่องราวอีกมุมหนึ่ง แซะหนุ่มไมค์ว่า "คนเราไม่ได้ว่าง Stand by ตลอดนะ พอติดธุระก็หาว่ากีดกัน ปีนึงมาเจอลูกนับวันได้ วันเกิดลูก (เคยบอกว่าไม่ต้องจัดวันเกิดในวันเกิดหรอก จัดวันไหนก็ได้ลูกไม่รู้หรอก) ที่ถ่ายใส่บาตรพระนี่กว่าจะอัญเชิญมาถ่ายให้ครบได้ลำบากแค่ไหนรู้มะ ตอนมาเจอถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอลงโซเชียล จบ ไม่มีตังค์ให้ลูก ตัวเองยังใช้เดือนละ 15,000 แต่ปิดร้านจัดงานวันเกิดให้คุณผู้จัดการ ซื้อรถพอร์ชป้ายแดงให้คุณแม่ #คุณพ่อที่อบอุ่น #คุณพ่อคนดี อ่อดราม่าสนามบิน ดราม่าสไปเดอร์แมน ถ้าคนรู้ความจริงว่าจัดฉาก ทำเป็นขบวนการแล้วจะเป็นไงนะ ทุกอย่างถูกเตรียมการมาแล้วหลายเดือน บอกเลยเรียกแค่นี้น้อยไป พูดลอยๆ ทัวร์อย่าลง จีนติดโควิดไปไม่ได้ ตอนนี้ดังในไทยสมใจแล้วนะ พ่อพลาสติก"

จากนั้นสาวซาร่าก็ได้ออกมาเบรกเพื่อนๆ ที่ออกโรงปกป้องเธอว่า เพื่อนที่เคารพ ไม่ต้องปกป้องฉัน ทัวร์ลง สงสาร ทักมาให้กำลังใจหลังไมค์พอเด้อ ไม่ต้องปกป้องตามสื่อตามเพจ เข้าใจว่าห่วงแต่นี้ห่วงมากกว่าถ้าเพื่อนโดนด่าเพราะซาร่า รักนะ ขอบคุณจากใจ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend