ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

สาวสุดเซ็งสั่งตำถาดราคาหลักร้อย ถึงกับงงถ้าแค่นี้ใส่มาทำไมเบ้อเร่อเท่อ

9.44K 8
สาวสุดเซ็งสั่งตำถาดราคาหลักร้อย ถึงกับงงถ้าแค่นี้ใส่มาทำไมเบ้อเร่อเท่อ

สาวโพสต์ตัดพ้อ หลังสั่งส้มตำถาด ราคาหลักร้อยกว่าบาท ถึงกับงง ถามในโลกโซเชียลมีความคิดเห็นว่าอย่างไร ชาวเน็ตคอมเมนต์แซว นึกว่าไหว้เจ้าที่ พร้อมลั่น ให้ตายกินคนเดียวก็ไม่อิ่ม

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องฮือฮาในโลกโซเชียล เมื่อมีสาวรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยที่ตัวเองนั้นได้ไปสั่งส้มตำถาด ในราคาร้อยกว่าบาท แต่ต้องเศร้าเพราะในราคาร้อยกว่าบาท ที่ได้มาถือว่าน้อยนิด แถมใส่จานตั้งเบ้อเร่อเท้อ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก สหายโพธิ์ดำ ได้นำเรื่องราวของสาวรานนี้มาโพสต์พร้อมระบุข้อความว่า ถาดเราเองนะ 149 บาท คิดว่าไง เอาถาดมาใส่ให้มันดูเยอะอ่ะ เรื่องราวจาก Nanthida Ninanซึ่งไม่แน่ใจว่าสาวรายนี้โพสต์เล่นขำๆ หรือว่าที่จริงแล้วนั้นได้ปริมาณของมาแค่นี้จริงๆ


ทำให้ในโลกโซเชียลแห่กันเข้ามาคอมเมนต์มากมายว่า ถ้าเป็นแถวบ้านได้เยอะมากๆ รวมถึงเข้ามาแซวว่า นึกว่าไหว้เจ้าที่ , กินคนเดียวก็ไม่อิ่ม , ค่าถาด 100 บาท ค่าขิงในถาด 49 บาท ถาดรุ่นลิมิเต็ด , เครื่องเคียงพอกะเทินแต่ส้มตำนี่น้อยมากจริงๆค่ะ , แถวบ้าน40บาทยังได้เยอะกว่านี้อีกใช่เหรอราคานี้ น่าเกลียด อย่างไรก็ตามยังไม่ชัวร์ว่าสาวรายนี้ได้โพสต์เพื่อเอาฮาหรือเรื่องจริงกันแน่

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend