ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"แรมโบ้" ประสานเสียง "นายกฯตู่" ปลุกคนไทยรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

598 43
แรมโบ้ ประสานเสียง นายกฯตู่ ปลุกคนไทยรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

"แรมโบ้" ประสานเสียง "นายกฯตู่" ปลุกคนไทยรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ พร้อมมองว่าไม่ควรนำ 3 สถาบันไปเคลื่อนไหวเพราะอาจสร้างความเกลียดชังกันของคนในชาติ

21 กันยายน นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี  กล่าวสนับสนุนการให้สัมภาษณ์ของนายกฯ ที่ฝากกับ อสม.และประชาชนว่า ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เป็นหลักสำคัญยิ่งของคนไทย ทั้งนี้ยังทำให้ ประเทศ มีความสุข มีความรัก ความสามัคคีอย่างยั่งยืนตลอดไป  

นายสุภรณ์ยังระบุว่า 3 สถาบันหลัก ยังเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจของคนไทยทั้งประเทศมาอย่างช้านาน ดังนั้นมองว่าไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม ไม่ควรนำเอา 3 สถาบันหลักมาเคลื่อนไหว  เพราะอาจนำไปสู่การแบ่งเป็น 2 ฝ่ายสร้างความเกลียดชังกันของคนในชาติ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ร้ายแรงและไม่สมควร  

"วันนี้ประเทศไทยต้องการความรักสามัคคีปรองดอง ไม่อยากเห็นความขัดแย้งใดๆทั้งสิ้น เราคนไทยทุกคนควรช่วยกันปกป้องผืนแผ่นดินไทยด้วยกัน ในภาวะเศรษฐกิจตกต่ำทั่วโลก ที่มีผลกระทบมาจากโควิด-19 ประเทศไทยเราต้องช่วยกันก้าวผ่านไปให้ได้ "รวมไทยสร้างชาติ "จึงเป็นภารกิจที่สำคัญที่นายกฯขอความร่วมมือร่วมใจจากพี่น้องประชาชนคนไทยทุกคน ได้ช่วยกันสู้กับปัญหาของประเทศ เพื่อให้คนไทยทุกคนชนะไปด้วยกันให้ได้"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์