ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

มารีญา-วรรณสิงห์ โพสต์ภาพคู่ไปม็อบชาวเน็ตแห่แซวเปิดตัวหรอ??

10.90K 12
มารีญา-วรรณสิงห์ โพสต์ภาพคู่ไปม็อบชาวเน็ตแห่แซวเปิดตัวหรอ??

ลุ้นหนักมาก!!หลัง มารีญา และ วรรณสิงห์ โพสต์ภาพคู่ไปม็อบ พร้อมแนบแคปชั่นที่ดูมุ้งมิ้ง เกินพี่น้องมากๆ ทำเอาชาวเน็ตหลายคนแห่แซวรัวๆว่าการโพสต์ภาพคู่ในครั้งนี้เป็นการเปิดตัวหรือเปล่า อันนี้ก็ต้องจับตาดูความสัมพันธ์ ของทั้งคู่กันต่อไปนะจ๊ะ

"วรรณสิงห์-มารีญา" เป็นอีกหนึ่งคู่ของคนบันเทิงที่ต้องลุ้นความสัมพันธ์ว่าอาจจะเกินกว่าคำว่าเพื่อนพี่น้องในวงการ เพราะหลังๆมานี่ฝ่ายชายโพสต์ภาพถ่ายใกล้ชิดสนิทสนม มารีญา อยู่บ่อยครั้งแต่ก็ไม่ทราบว่าทั้งคู่กำลังซุ่มปลูกต้นรักจริงหรือไม่?และยิ่งล่าสุดกับการที่ทั้งคู่ที่ลงรูปคู่กันโดยเป็นรูปบรรยากาศของการชุมนุมพร้อมกับแนบแคปชั่นที่ดูมุ้งมิ้ง เกินพี่น้องมากๆ แต่การลงรูปคู่ในม็อบครั้งนี้ ทำให้ชาวเน็ตเบนความสนใจไปที่ความสัมพันธ์ ของ"วรรณสิงห์-มารีญา" ว่าทั้งคู่นั้นมีอะไรเกินเลยมากกว่าคำว่าพี่น้องเพื่อนร่วมงานหรือไม่?


ซึ่งทาง วรรณสิงห์ ได้โพสต์ภาพคู่กับ มารีญา ลงในเฟซบุ๊ก พร้อมเช็กอินที่ท้องสนามหลวง ข้อความว่า "ไปม็อบ เจอสาว"

ส่วนฝั่งมารีญา ก็โพสต์รูปคู่กับวรรณสิงห์ในไอจี โดยมีแคปชั่นแอบฮานิดๆ ว่า "ความเตี้ยคงจะดีนะ"

แน่อนว่า การลงรูปคู่แบบนี้ทำให้ชาวเน็ตแห่เชียร์ ลุ้นให้เป็นแฟนกัน และแซวอีกว่า เปิดตัวใช่หรือไม่? เพราะว่าในตอนนี้ทั้งคู่ก็โสดนะ ดูเหมือนว่า มารีญา เลิกกับแฟนคนก่อนหน้านี้ไปแล้วด้วย เช่นเดียวกับวรรณสิงห์ที่ มีชาวเน็ตออกคอมเมนต์ชาวเน็ตว่าเลิกกับแฟนแล้วเหมือนกัน เรียกว่างานนี้มีลุ้นแน่ๆเพราะไม่ว่าจะเป็นแนวคิด และการที่ชอบทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมเหมือนกัน ไม่แน่ว่านี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งตู่ที่ในอนาคตอาจจะอินเลิฟกันก็ได้นะจ๊ะ

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง

จับตาความสัมพันธ์ "วรรณสิงห์-มารีญา"ดูสนิทสนมเกินคำว่าพี่น้อง??

'มารีญา'โพสต์เศร้าถึง'รัฐบาล'

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์