ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"โต้ง Twopee" ขอโทษปมเคยโพสต์ไม่เหมาะสมถึงการลอบยิงเสธ.แดง เมื่อ 10 ปีที่แล้ว

2.82K 6
โต้ง Twopee ขอโทษปมเคยโพสต์ไม่เหมาะสมถึงการลอบยิงเสธ.แดง เมื่อ 10 ปีที่แล้ว

แรปเปอร์ชื่อดังขวัญใจแฟนๆ โต้ง Twopee งานเข้าอย่างจังหลังเจอชาวเน็ตขุดโพสต์เมื่อ10ก่อน เกี่ยวกับการเสียชีวิตของ พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล หรือ เสธ.แดง เมื่อปี 2553 ในเชิงไม่เหมาะสม ทำให้ชาวเน็ตเกิดความไม่พอใจที่เจ้าตัว เอาเรื่องของการเสียชีวิตของคนอื่นมาล้อเล่น ล่าสุด โต้ง Twopee ออกมาขอโทษแล้ว

แรปเปอร์ชื่อดังโต้ง Twopee วง SouthSide หรือ โต้ง พิทวัส เจอดราม่าเข้าอย่างอย่างจัง หลังชาวเน็ตขุดขุดทวีตข้อความเก่าที่เคยออกมาทวีตเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล หรือ เสธ.แดง เมื่อปี 2553 ในเชิงไม่เหมาะสม จนหลายคนเกิดความไม่พอใจที่เอาการเสียชีวิตของผู้อื่นมาล้อเล่นและไม่ให้เกียรติผู้เสียชีวิต


ล่าสุด โต้ง Twopee ก็ได้ออกมาทวีตข้อความพร้อม ขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น ผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว โดยได้ขอโทษ เสธ.แดง และครอบครัว กับการกระทำดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวได้ระบุว่า "ขอโทษอีกครั้งจากการทวีตเมื่อหลายปีก่อน ขอโทษ เสธ แดง และครอบครัวด้วยครับ เป็นการกระทำที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง จะจำได้เป็น บทเรียน ขอบคุณทุกคนที่ตักเตือนครับ"

และยังได้ทวิตข้อความอีกว่า "ขอโทษที่เคยทวีต 10 ปีก่อนที่ได้พาดพิงคนอื่น เราเห็นและ copy paste tag ให้เพื่อน ๆ ตอนนั้นเรายั้งคิดจริง ๆ ขอโทษผู้เสียหาย ทราบว่าไม่ใช่เรื่องที่ควรมาล้อเล่น และขออภัยทุกคนด้วยครับ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์