ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"บิ๊กตู่" ยินดีม็อบเรียบร้อย ขอบคุณจนท.เสียสละ-อดทน

455 15
บิ๊กตู่ ยินดีม็อบเรียบร้อย ขอบคุณจนท.เสียสละ-อดทน

"บิ๊กตู่" ยินดี ม็อบเรียบร้อย ขอบคุณเจ้าหน้าที่"เสียสละ-อดทน-อดกลั้น" ชี้ สงบสุข ก็สามารถแก้ปัญหาได้ ฝาก "ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์" เป็นหลักสำคัญยิ่ง

(21 กันยายน 2563) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม กล่าวว่า วันนี้ตนเองมา 2 งาน คือ งานยุทธศาสตร์ชาติ ในการปรับแผนแม่บทให้สอดคล้องกับสถานการณ์ และพบ อสม. ที่เป็นต้นทาง ในการเสียสละ เสี่ยงภัย ซึ่งรัฐบาล ก็ดูแลในส่วนที่ดำเนินการได้ พร้อมหวังว่า จะเข้มงวดต่อไป เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิด รอบ 2

พล.อ.ประยุทธ์กล่าวถึงสถานการณ์การชุมนุมเมื่อวันที่ 19-20 ก.ย.ที่ผ่านมาว่า ยินดีที่ทุกอย่างเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยบ้านเมืองสู่ความสงบสุขสันติอีกครั้ง ซึ่งขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคน ที่ทำงานอย่างเสียสละ และอดทน อดกลั้น โดยขอบคุณทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ซึ่งบ้านเมืองสงบสุขอย่างนี้ ก็สามารถแก้ปัญหาได้หลายอย่าง และขอฝากประชาชนโดยรวมว่า ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เป็นหลักสำคัญยิ่งของคนไทยทั้งประเทศ

เมื่อถามว่า กลุ่มผู้ชุมนุมนัดใหม่ 24 ก.ย.อีกครั้ง พล.อ.ประยุทธ์ บอกว่า "ตามต่อไป" และเมื่อถามว่า หมุดที่ปักผิดกฎหมายหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ ตอบว่า "จ้า จ้า"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend