ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

สาวหล่อ.! รัว 3 นัด ดับแม่ค้าออนไลน์ คาวัด

3.85K 9

"สาวหล่อ" สุดโหด ขับรถหรูจอดดักเหยื่อแม่ค้าออนไลน์ ขณะใส่บาตรอยู่ภายในวัด ย่านบางแค ก่อนสบโอกาส ชักปืนกระหน่ำยิง 3 นัด ดับคาที่ สอบสวนเบื้องต้นพบผู้ตายยังไม่มีครอบครัว และพักอาศัยอยู่กับเพื่อนสาวคนสนิทกับแม่บ้านเท่านั้น

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 21 ก.ย.2563 พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.ภาษีเจริญ กำลังปฏิบัติหน้าที่ควบคุมการจราจรในพื้นที่ ได้รับแจ้งเหตุยิงกันภายในวัดนิมมานรดี ถนนบางแค 1 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กทม. หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ศิริชาติ จันทร์พรมมา รอง ผกก.ป.สนภาษีเจริญ , พ.ต.ท.บริบูรณ์ จำปาดี สว.สส.สน.ภาษีเจริญ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณลานจอดรถหน้าพระอุโบสถ เชื่อมกับทางเดินทางเข้าออกกุฏิพระสงฆ์ในวัดดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบศพ นางลินลดา พัฒนพันธ์ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 111/12 หมู่ 3 ซอยเพชรเกษม 41 แขวงและเขตบางแค กทม. สภาพนอนหงายจมกองเลือด สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว นุ่งกางเกงวอร์มขายาวสีดำ มีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะด้านหลัง 3-4 นัด ข้างกันพบรถเก๋ง ยี่ห้อมินิคูเปอร์ สีขาว ทะเบียน ญผ 5288 กรุงเทพมหานคร ของผู้ตายจอดอยู่ โดยมีตะกร้าข้าวของที่ใช้ใส่บาตร ปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 4 ปลอก และหัวกระสุนปืนขนาด 9 มม. 1 นัด ตกกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐานจากการสอบสวน น.ส.มณีรัตน์ ศรีธรราษฎร์ อายุ 52 ปี แม่บ้านของผู้ตาย ซึ่งเดินทางมาใส่บาตรด้วยกัน ทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพค้าขายกระเป๋าและเสื้อผ้าทางออนไลน์ โดยได้ออกจากบ้านพักมาพร้อมกับตนช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา เพื่อมาใส่บาตรที่วัดแห่งนี้ และเมื่อขับรถมาถึงวัด สังเกตเห็นรถเอนกประสงค์ 7 ที่นั่ง (เอสยูวี) สีดำ ไม่ทราบทะเบียน จอดติดเครื่องรออยู่ข้างรถผู้ตายอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร กระทั่งใส่บาตรกันเสร็จ

ระหว่างกำลังจะเก็บของกลับขึ้นรถ ปรากฏว่า มีคนร้าย ซึ่งยังไม่แน่ใจว่าเป็นชายหรือเป็นผู้หญิงลักษณะคล้ายทอมบอย 1 คน อายุประมาณ 35-40 ปี สวมเสื้อแขนยาวสีทึบ สวมหมวกแก๊ปอำพรางลักษณะใบหน้า เดินลงมาจากรถ 7 ที่นั่ง ปรี่มาจับมือผู้ตายและล็อกคอจากด้านหลังยิงใส่ 4 นัด ก่อนจะขึ้นรถเร่งเครื่องหลบหนีไป โดยตนก็ไม่ทราบสาเหตุว่าทำไมมือปืนต้องมาดักยิงนายจ้าง ของตนเองอย่างอุกอาจขนาดนี้

อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวนในเบื้องต้น ทราบว่า ปัจจุบันผู้ตายยังไม่มีสามีและลูก แต่ใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนสาวคนสนิทที่บ้านพัก และแม่บ้าน รวม 3 คน จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในวัด พบภาพรถของคนร้ายจอดอยู่ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน กำลังอยู่ในระหว่างการติดตามเบาะแส หาตัวมือปืนมาดำเนินคดี พร้อมกับกำลังประสานญาติพี่น้องของผู้ตาย เข้าให้ปากคำ เพื่อหาชนวนเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์