ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

สาวโพสต์ สั่งอาหารเดลิเวอรี่มากิน พอเปิดกล่องดูตกใจ ตั้งคำถามใส่มาทำไม

501 3
สาวโพสต์ สั่งอาหารเดลิเวอรี่มากิน พอเปิดกล่องดูตกใจ ตั้งคำถามใส่มาทำไม

สาวโพสต์ระบายลงโซเชียล สั่งอาหารเดลิเวอรี่มากิน ในราคา 50 บาท พอเปิดกล่องดูถึงกับงง และตกใจในสิ่งที่แม่ค้าใส่มา เข้าใจว่าทางร้านอาจจะโดนหักเปอร์เซ็นต์เยอะ ลั่นให้น้อยยังไม่เคืองเท่านี้!!

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดราม่าที่เห็นอยู่เป็นประจำในโลกออนไลน์ สำหรับการสั่งอาหารเดลิเวอรี่ ที่ลูกค้ามักจะได้คุณภาพอาหารที่ไม่ตรงตามปก หรือไม่เหมาะสมกับราคา และล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพผัดซีอิ๊วที่ตนได้สั่งผ่านฟู้ดแพนด้า มาในราคา 50 บาท พร้อมระบุข้อความว่า ราคา 50 บาท ได้กุ้งมา 1 ตัว กับหาง 2 อัน เธอจึงสังเกตุรอยหางที่กินไปและพยายามกินดูว่าเนื้อกุ้งมันไม่สด มันเลยเละปนไปกับผัดซีอิ๊วรึเปล่า แต่พยายามหาแล้วแต่ก็ไม่เจอเนื้อกุ้ง? เธอจึงรู้สึกงง ว่าแม่ค้าจะใส่หางกุ้งมาทำไม? ระบุต่ออีกว่า เข้าใจว่าโดนหักเยอะนะ แต่ปกติกิน 3-4 ตัว ให้ 2 ตัว ก็ไม่เคืองเท่าไหร่ นี้ใส่หางมาเพื่ออะไร

จากในภาพจะเห็นว่าในผัดซีอิ๊วจะมีกุ้งใส่มา 1 ตัว แต่สิ่งที่งง คือมีหางกุ้งใส่มาด้วย 2 หาง แต่ไม่มีตัวกุ้ง เอ๊ะมีแต่หางแล้วตัวไปไหน หรือแม่ค้าไม่ได้ดูก่อนจะใส่ หรือชาวเน็ตบางรายก็สงสัยว่าเป็นของเหลือหรือเปล่า


หลังจากที่เธอได้โพสต์เรื่องราวนี้ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า เข้าใจ Feelคนหิวๆ แล้วต้องมาเจอกับอะไรประหลาดๆ , ร้านในตำนานเจอมาเกือบทุกคน , เข้าใจเลยค่ะ วันนั้นสั่งสปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศมาคือมีแต่วิญญาณหมูสับกับวิญญาณซอสมะเขือเทศแล้วก็น้อยมาก สั่งกับแพนด้าเหมือนกันค่ะ , ส่วนมากจะทำกินเองสะใจดีใส่ทุกอย่างที่ชอบ , ทำใจบ้าง สั่งกินจะให้ได้เหมือนทำเองคงไม่ได้ , ของเหลือไหมดูสภาพ , ทำเอง หาซื้อวัสถุดิบมาทำเอง ลงทุนไม่กี่บาทกินได้ทั้งบ้านชิวๆ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend