บอล เชิญยิ้มแจ้งข่าว "โรเบิร์ต สายควัน"เสียชีวิตแล้ว โดยทางบอลเชิญยิ้มได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า " หลับให้สบายนะพี่" ลงในอินสตาร์แกรมส่วนตัว โดย โรเบิร์ต สายควัน เสียชีวิตที่โรงพยาบาลเสรีรักษ์ ส่วนรายละเอียดยังไม่ได้มีการเปิดเผย รดน้ำศพ 4 โมงเย็น 20 ก.ย.63 วัดสุทธิสะอาด นิมิตรใหม่

เป็นข่าวที่ทำให้วงการบันเทิงโศกเศร้าอีกครั้งหลังจาก ที่บอล เชิญยิ้มแจ้งข่าวว่า "โรเบิร์ต สายควัน" หรือโรเบิร์ต ดอกมะดัน หรือที่รู้จักกันในชื่อ "โรเบิร์ต สายควัน" (ชื่อจริง: ไพฑูรย์ พุ่มรัตน์)ได้เสียชีวิตลงแล้วที่ โรงพยาบาลเสรีรักษ์ ส่วนรายละเอียดการเสียชีวิตของ"โรเบิร์ต สายควัน"ยังไม่ได้มีการเปิดเผยในขณะนี้ โดยจะมีพิธีรดน้ำศพ 4 โมงเย็น 20 ก.ย.63 วัดสุทธิสะอาด นิมิตรใหม่"โรเบิร์ต สายควัน" เสียชีวิตแล้ว


หลังจากที่รักษาอาการป่วยมะเร็งจนหายและ ได้มาออกแถลงข่าวในเมื่อวันที่18.กย.ที่ผ่านมา โดย บอลเชิญยิ้มได้บอกเล่าในการรักษาของพี่โรเบิร์ต สายควัน คือใช้น้ำสมุนไพร เป็นระยะเวลากว่า 1 เดือนครึ่งและปาฏิหาริย์ต่างๆ ซึ่งตอนนี้พี่โรเบิร์ตไม่มีมะเร็งแล้ว และที่ผ่านมาพี่โรเบิร์ต มีอาการน้ำท่วมปอด ต้องนำส่งโรงบาลอยู่ในห้องไอซียูส่วนเรื่องที่ต้องมัดมือพี่โรเบิร์ต เพราะเป็นคำสั่งของโรงพยาบาล เพราะพี่โรเบิร์ตเวลานอนของดิ้นและนอนไม่สบายตัว แต่ในวันนี้ 19 กันยา แฟนๆก็ได้รับข่าวเศร้าในช่วงกลางดึก ว่า"โรเบิร์ต สายควัน"ได้จากลาโลกนี้ไปแล้ว
ซึ่งเพื่อนๆในวงการบันเทิงได้ทราบข่าวก็ต่างโพสต์อาลัยถึงการจากไปขอ"โรเบิร์ต สายควัน" ทั้งนี้เนชั่นบันเทิงออนไลน์ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัว พี่"โรเบิร์ต สายควัน" ด้วยนะคะ

"โรเบิร์ต สายควัน" เสียชีวิตแล้ว

"โรเบิร์ต สายควัน" เสียชีวิตแล้ว

"โรเบิร์ต สายควัน" เสียชีวิตแล้ว

"โรเบิร์ต สายควัน" เสียชีวิตแล้ว