ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

พปชร. ลงพื้นที่ให้กำลังใจผู้ประสบภัยเพลิงไหม้ซอยเชิดวุฒากาศ 7

67 0
พปชร. ลงพื้นที่ให้กำลังใจผู้ประสบภัยเพลิงไหม้ซอยเชิดวุฒากาศ 7

ทีมพรรคพลังประชารัฐ เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ให้กำลังใจผู้ประสบภัยเพลิงไหม้ซอยเชิดวุฒากาศ 7 เขตดอนเมือง ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าช่วยเหลือ

วันนี้ 19 กันยายน 2563 เวลา 8:00 น. ดร.สฤษดิ์ ไพรทอง และนางกนกนุช กลิ่นสังข์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตดอนเมือง ได้ลงพื้นที่ให้กำลังใจผู้ประสบภัยที่ได้รับความเดือดร้อนเหตุไฟไหม้ซอยเชิดวุฒากาศ7 แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง  ทั้งนี้นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์  รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ได้ฝากความห่วงใยพี่น้องประชาชนมาด้วย พร้อมกับมอบถุงยังชีพมาให้กับพี่น้องประชาชนจำนวน 100 ถุง เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ประสบภัยเพลิงไหม้ครั้งนี้อีกด้วย

โดยดร. สฤษดิ์กล่าวว่า การได้ลงพื้นที่ให้กำลังใจพี่น้องประชาชนผู้ประสบภัย   รับทราบเรื่องความเดือดร้อนด้านต่างๆของผู้ประสบภัย เพื่อประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เป็นสิ่งที่ต้องรีบปฏิบัติให้เร็วที่สุด   ซึ่งสาเหตุที่แท้จริงของเหตุไฟไหม้ครั้งนี้  ยังต้องรอข้อสรุปจากเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานต่อไป หากทราบสาเหตุที่แท้จริงแล้ว  จะได้หาทางป้องกันร่วมกันเพื่อไม่ให้เกิดเหตุขึ้นอีก อย่างไรก็ตาม เหตุไฟไหม้บ้านเรือนในชุมชนต่างๆ เป็นภัยใกล้ตัวประชาชนที่ต้องพึงระวัง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์