ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ราศีใดจะได้เลื่อนขั้น ราศีที่ร้ายสุด ให้ระวังอุบัติเหตุ เลือดตกยางออก

35.61K 15
ราศีใดจะได้เลื่อนขั้น ราศีที่ร้ายสุด ให้ระวังอุบัติเหตุ เลือดตกยางออก

สวัสดีครับ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม มารายงานตัวแล้วครับ สำหรับสัปดาห์นี้ เราจะมาอธิษฐานและเสี่ยงทำนายไพ่ทั้งหมด 12 ใบ 12 ราศี แต่เราจะคัดราศีที่ดีที่สุด 3 ราศี และ 3 ราศีที่ร้ายที่สุด เพื่อนำมาเตือนและให้ระวังกัน

เริ่มจากราศีที่ดีที่สุด ราศีพฤษภ ได้ไพ่การเปลี่ยนแปลง TEMPERANCE จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ย้ายการงานไปในสิ่งที่ดีกว่าโดยเฉพาะใครที่อยากจะเปลี่ยนโยกย้ายกลับบ้านภูมิลำเนาที่รอคอยมานานแสนนาน จะสมหวังสักที รวมถึงได้ตำแหน่งหน้าที่การงานใหม่ ข้าราชการที่รอการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จะได้เขยิบขึ้น รวมถึงมีโชคลาภจากคำพูดการเจรจา ค้าขายได้ดีได้รถใหม่มาฟรีๆ เพราะซื้อรถแล้วนำเลขทะเบียนรถไปเสี่ยงโชค รวยอีกเป็นสองต่อสามต่อกันเลย คนรักพาไปเที่ยวครอบครัวสุขสันต์

ต่อมาราศีที่จะดีและประสบผลสำเร็จในชีวิต ได้แก่ราศีเมษเปิดได้ไพ่ 8 เหรียญ มีความขยันมีงานเข้ามามากมาย ติดต่อการค้ากับใครก็ดีมาก มีเงินมีทองเข้ามาตลอดทั้งสัปดาห์ เก็งกำไรอะไรก็จะได้ดีไปทุกๆอย่าง มีสินค้าในมือที่คนต้องการ แถมยังมีคนโอนเงินให้มาก่อนแบบเชื่อใจกัน และมีโอกาสซื้อทรัพย์สินเพิ่มขึ้น บ้าน รถ ที่ดิน ซื้อขายเกิดประโยชน์ ถ้าเป็นเรื่องโชคลาภให้หุ้นกับใครสักคนในการเสี่ยงโชค เพราะไพ่ 8 เหรียญ คือการร่วมลงทุนร่วมหุ้นกับใครก็จะพาเขารวยตาม รวมถึงเขาพาเรารวยก็ได้เรื่องความรักจะพบรักกับคนเก่งคนขยัน ติดต่อกันจนเกิดเป็นความรัก หรือใครมีครอบครัวอยู่แล้วจะได้ข่าวดีกับลูกหลาน


ราศีที่ดีอันดับสุดท้ายได้ไพ่JUSTICEไพ่แห่งความยุติธรรม หรือไพ่ตราชั่ง ได้แก่ ราศีกรกฎคนขยันมีความรับผิดชอบผู้ใหญ่เห็นคุณค่าคุณงามความดีในสิ่งที่ทำมามีโอกาสรับตำแหน่งใหม่ หรือใครที่อยากผันตัวเองมาเป็นเจ้าของธุรกิจ ก็จะมีลูกค้าใหญ่มาอุดหนุน เพราะไพ่นี้เปิดขึ้นมาจะมีคนเคารพในความสามารถของตัวเรา เพราะผลงานที่เห็นในอดีตก็เป็นเครื่องพิสูจน์ ว่าการค้าน่าเชื่อถือ น่าอุดหนุนมีความก้าวหน้าจะได้ดีเรื่องการงาน การเงินก็รอบคอบ มีโอกาสได้โชคลาภจากหมายเลขจากบัตรประชาชน

ราศีต่อไปคือ 3 ราศีที่ร้าย เกิดปัญหาทุกข์ใจ ขึ้นอยู่กับไพ่นั้นจะแรงแค่ไหน

ราศีที่ร้ายอันดับแรก ได้ไพ่ 9 ดาบ ได้แก่ ราศีพิจิกต้องระวังอุบัติเหตุ การเจ็บตัวเลือดตกยางออกจะขับรถหรือจะทำอะไรต้องตรวจเช็คในสิ่งที่จะทำให้ดีๆไม่อยู่ในความประมาทหลีกเลี่ยงคำพูดที่จะสร้างปัญหาให้ตัวเราและผู้อื่นเพราะช่วงนี้มีแต่คนจ้องให้ร้ายจึงมักจะคิดมากมีโอกาสตกงานได้หลีกเลี่ยงสถานที่มีคนทะเลาะกันอยู่ เพราะเราอาจจะถูกลูกหลง หรือบาดเจ็บถูกจับได้ด้วยและยังหมายถึงจะได้ไปงานศพ

ราศีร้ายๆ ที่ตามกันมาติดคือราศีตุลย์ ได้ไพ่ 5 ถ้วย ไพ่แห่งความกังวลใจการงานถูกปฏิเสธหมดทุกๆ เรื่องทำอะไรก็คาราคาซังการงานครึ่งๆ กลางๆรวมถึงความรักก็มาทะเลาะจับผิด ขุดคุ้ยเรื่องเก่าๆ มาเป็นปัญหาการเงินที่เคยได้ ก็ต้องมาถูกตัดถูกลดถูกโกงถูกหักหลังตามเก็บเงินยังทะเลาะกันเลยป่วยตลอด เดี๋ยวเป็นนั่นเดี๋ยวเป็นนี่โดยเฉพาะช่องท้องจุกเสียดในกระเพาะต้องผ่าตัดไส้ติ่งหรือผ่าตัดอะไรทิ้งไปหลังจากตรวจเจอ

ราศีสุดท้ายที่ร้ายก็คือ ราศีกันย์ ได้ไพ่ 4 ถ้วยมีแต่ปัญหาจุกจิกต่อกัน คนใกล้ตัวที่เคยดีเคยรักกันมาตลอด แต่จู่ๆ ก็มาขัดใจกันด้วยเรื่องเพียงเล็กน้อยหรือหูเบามากๆ โดนใครยุมาหน่อยเป่าหูมานิดก็มาทะเลาะกับเราแล้วการเงินสิ่งที่เก็บเอาไว้มาตลอดต้องถูกคนใกล้ตัวเอาไป หรือต้องไปตามชดใช้หนี้สินให้ เพราะคนที่เรารักและห่วงใยสร้างปัญหาเอาไว้รู้สึกเบื่อการผิดนัดผิดสัญญารวมถึงการเลื่อนแล้วเลื่อนอีกไม่จบไม่เซ็นสัญญาสักที

สำหรับราศีใครที่ดวงดีในสัปดาห์นี้ ก็ขอดีใจด้วยและรักษาความดี ความโชคดีมีน้ำใจแบ่งปันช่วยเหลือคนที่แย่ที่ลำบากกันด้วยนะ

และราศีใดที่ร้ายก็อย่าไปคิดมาก หรือทุกข์กันจนเกินไป ความรอบคอบการมีสติยังคงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด รวมถึงปล่อยวางมัน และไปทำบุญกราบไหว้พระตามจังหวัดต่างๆ หรือจะไปทำบุญกับโลงศพ คนเจ็บคนป่วยตามโรงพยาบาล หรือบริจาคมูลนิธิต่างๆ ที่ช่วยเหลือคน บุญกุศลจะส่งผลบุญให้ร้ายกลายเป็นดี หรือพักผ่อนนอนนับเดือนนอนนับดาว ดูฝนตกท่ามกลางธรรมชาติ ก็จะพาให้จิตใจสงบ และมีทุนความสุข เพื่อการดำเนินชีวิตในวันต่อๆ ไปได้นะครับ

อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซีลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

ไลน์ไอดี 0871084664

โทรศัพท์ 0871084664

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์