"อุ๊บ วิริยะ"นักปั้นมือทองโพสต์ข้อความตัดพ้อผ่านเฟซบุ๊ก เหตุเพราะเจ้าของห้องขอห้องคืน และต้องขนแมวกว่า 30 ตัวออกมาจากห้องให้ภายใน 1 เดือน ซึ่งห้องที่พักอาศัยนี้นี้ "อุ๊บ วิริยะ" อยู่มานานมาเกือบ 30 ปี เพราะมีเจ้านายที่เคารพ คอยช่วยเหลือออกค่าคอนโดให้ตลอดทุกเดือนทางด้าน ชาวเน็ตทาสแมวแห่ให้กำลังใจ กันเพียบ

ทำเอาชาวเน็ตทาสแมวต่างส่งกำลังใจให้กับ นักปั้นมือทองอย่าง อุ๊บ วิริยะกันยกใหญ่หลังจากเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านทาง เฟซบุ๊ก เหตุเพราะเจ้าของห้องขอห้องคืน และต้องขนแมวกว่า 30 ตัวออกมาจากห้องให้ภายใน 1 เดือน ซึ่งห้องที่พักอาศัยนี้นี้ อุ๊บ วิริยะ อยู่มานานมาเกือบ 30 ปี เพราะมีเจ้านายที่เคารพ คอยช่วยเหลือออกค่าคอนโดให้ตลอดทุกเดือนพร้อมบอกอีกว่าไม่ขอรับบริจาคเงินใดๆเกี่ยวกับที่อยู่ เพราะไม่ได้มีปัญหาเรื่องเงิน"อุ๊บ วิริยะ" โดนไล่ออกจากคอนโดเหตุเลี้ยงแมว 30 ตัวโอดเห็นแต่ในข่าววันนี้เจอกับตัว"อุ๊บ วิริยะ" โดนไล่ออกจากคอนโดเหตุเลี้ยงแมว 30 ตัวโอดเห็นแต่ในข่าววันนี้เจอกับตัว


โดย เฟซบุ๊ก อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ นักปั้นมือทอง - Fanclub
เครียดเลยครับวันนี้......ดูข่าวเจ๊หงส์กับหมาพิทบูล6ตัว...ถูกไล่ออกจากคอนโดจนไม่มีที่ไป ก็ไม่คิดว่าเรื่องนี้จะเกิดกับตัวเองได้ครับ วันนี้เองเจ้าของคอนโดที่พี่อุ๊บอยู่มาเกือบ30ปี...บอกว่าจะขอห้องคืน...ให้เวลาพี่อุ๊บ 1 เดือน...ขนน้องแมว 30 กว่าตัวออกให้หมด งานเข้า...งานใหญ่เลยครับ...เพราะอยู่ตรงนี้มา 30 ปี #มันคุ้นเคย...จนหลับตาเดินได้หมด... (ที่อยู่ที่นี้นาน...เพราะมีเจ้านายที่พี่อุ๊บเคารพรักและช่วยพี่อุ๊บมาตลอดเคยทำงานด้วยกันเขาชอบหมาชอบแมวเหมือนกันออกค่าคอนโดให้พี่อุ๊บทุกๆ เดือนมาตลอดครับ) ถ้าใครมีบ้านให้เลี้ยงแมวได้...ให้เช่าชั่วคราว..ติดต่อพี่อุ๊บมาได้นะครับงานกำลังเยอะเลยครับ...คิดว่าอยู่กันสักพักแล้วค่อยพาน้องๆ ไปอยู่ที่บ้านอ่างทองของพี่อุ๊บ"อุ๊บ วิริยะ" โดนไล่ออกจากคอนโดเหตุเลี้ยงแมว 30 ตัวโอดเห็นแต่ในข่าววันนี้เจอกับตัว


...คือบอกตรงๆ เลี้ยงเขามาตั้งแต่ตัวเล็กๆ...บางตัวยังไม่ลืมตาเลย...เก็บมาจากถนนก็มี...ก็เลยผูกผันกับเขา...รักเขาครับ...ไม่อยากแยกจากพวกเขา...คนเลี้ยงหมาเลี้ยงแมวจะรู้ดีครับ...เครียดมากๆ น้ำตาจะไหลเลยครับตอนนี้ เงินนะมี...แต่เราอยากอยู่ที่เราอยู่แล้วสบายใจ...ปลอดภัย...คุ้นเคยมากกว่า... (ตอนนี้ก็รีบเร่งหาบ้านครับจะไปอยู่บ้านใหม่คนเดียวกับแมว 30 ตัว...ก็ผวา...เหมือนกัน...ผีไม่กลัวหรอก...แต่กลัวโจรจะขึ้นบ้านมาปาดคอเรามากกว่า...เพราะข่าวเราใส่ทองเยอะก็ล่อตามันได้"อุ๊บ วิริยะ" โดนไล่ออกจากคอนโดเหตุเลี้ยงแมว 30 ตัวโอดเห็นแต่ในข่าววันนี้เจอกับตัว
...เด็กๆ นายแบบที่ดูแลตอนนี้เรียกว่าส่งเสียพวกเขาเรียนกันได้...ทุกคนปฏิเสธกันหมด...ไม่มีใครมาอยู่เป็นเพื่อนๆ พี่อุ๊บ...ทั้งๆ ที่เราบอกแยกนอนกันคนละห้อง... #เหนื่อยใจเหมือนกัน...ทำบุญกับคนไม่ค่อยจะขึ้น) #ค่อยๆคิด_อุ๊บ_วิริยะ#ช่วยคนช่วยหมาแมวมาตลอดชีวิต #มันต้องมีทางออกครับบบ  ทางด้าน ชาวเน็ตทาสแมวแห่ให้กำลังใจ กันเพียบ "อุ๊บ วิริยะ" โดนไล่ออกจากคอนโดเหตุเลี้ยงแมว 30 ตัวโอดเห็นแต่ในข่าววันนี้เจอกับตัว
"อุ๊บ วิริยะ" โดนไล่ออกจากคอนโดเหตุเลี้ยงแมว 30 ตัวโอดเห็นแต่ในข่าววันนี้เจอกับตัว

"อุ๊บ วิริยะ" โดนไล่ออกจากคอนโดเหตุเลี้ยงแมว 30 ตัวโอดเห็นแต่ในข่าววันนี้เจอกับตัว
"อุ๊บ วิริยะ" โดนไล่ออกจากคอนโดเหตุเลี้ยงแมว 30 ตัวโอดเห็นแต่ในข่าววันนี้เจอกับตัว"อุ๊บ วิริยะ" โดนไล่ออกจากคอนโดเหตุเลี้ยงแมว 30 ตัวโอดเห็นแต่ในข่าววันนี้เจอกับตัว

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ นักปั้นมือทอง - Fanclub