ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

เพจดังแนะเพื่อนซาร่า ให้ไปถามแม่ ก่อนสงสัย ไมค์ ว่าเป็นพ่อประสาอะไร ยิ่งขุดยิ่งเงิบ

864 3
เพจดังแนะเพื่อนซาร่า ให้ไปถามแม่ ก่อนสงสัย ไมค์ ว่าเป็นพ่อประสาอะไร ยิ่งขุดยิ่งเงิบ

เพจดังแนะเพื่อนซาร่า ให้ไปถามแม่ก่อน ก่อนจะสงสัย ไมค์ เป็นพ่อประสาอะไร ไม่ให้ลูกใช้นามสกุลพ่อ รู้คำตอบต้องสะตั๊น ชาวเน็ตลั่น ตรรกะป่วยๆ แถมยังคงขุดต่อเนื่องไม่มีพัก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ในโลกออนไลน์ให้ความสนใจอยู่ในขนาดนี้ ซึ่งดูท่าเรื่องจะไม่จบลงง่ายๆ สำหรับปมครอบครองบุตร ร่วมกันระหว่าง ซาร่า คาซิงกินี และ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่ทั้งคู่ทิ้งเรื่องราวครอบครองบุตรเงียบไว้นานหลายปี จนหนุ่มไมค์ ออกมาเปิดใจ หลังซาร่า คาซิงกีนี ค้านขอสิทธิปกครองลูก และอ้างฝ่ายชายขอลดค่าใช้จ่ายว่า ที่ตนร้องต่อศาลเพื่อให้ได้สิทธิปกครองร่วมและดูแลลูก ไม่ได้ปกครองแต่เพียงผู้เดียว และยืนยันไม่ได้พรากลูกจากแม่ และเรื่องราวก็กลับตาลปัตรไปหมด หลังในโลกออนไลน์รู้ความจริงอีกอย่างจากฝ่ายชาย และทำให้เพจดังออกมาแฉข้อมูลของ ซาร่าอย่างต่อเนื่อง


ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก ดอกจิกพิเศษใส่ไข่ ก็ได้มีการโพสต์ข้อความบางอย่าง โดยมีการอ้างถึงเพื่อนของสาวซาร่า ระบุว่า " ที่เพื่อนซาร่าใส่ไฟว่า เป็นพ่อประสาอะไร ไม่ให้ลูกใช้นามสกุลพ่อ อยากให้ไปถามแม่ก่อน แม่บอกนามสกุลไทยมันไม่คุ, นามสกุลแม่เทห์กว่า ศาสนาพุทธก็เชย เลยไปนับถือศาสนาคริสต์แทน ตรรกะอีหยังวะ "

ซึ่งชาวเน็ตก็ได้มีการเข้ามาคอมเมนต์ระบุว่า " ถ้าเราเป็นเพื่อนนาง เราจะไม่เอาเรื่องนางมาพูดต่อ แม้นางจะดีหรือไม่ดี ยังไงเพื่อนก็คือเพื่อน เราจะคอยเตือนนางอยู่ห่างๆดีกว่า เราเรื่องเพื่อนมาพูดต่อ ถ้าเพื่อนนางออกมาพูดจริงแสดงว่าเพื่อนไม่แท้สินะ , ก่อนจะแหกคนอื่นไปเตี๊ยมกับเพื่อนก่อนย้อนแย้งจนหน้าแหกกี่เที่ยวแล้ว , ตรรกะป่วยๆ "

อีกทั้งยังมีชาวเน็ตบางกลุ่มได้แคปโพสต์ทวิตเตอร์ที่คาดว่าน่าจะเป็นเพื่อนของสาวซาร่า ที่มีการพูดถึงงานวันเกิดของน้องแม็กซ์เวลล์ว่า " ถ้าตอบแล้วจะเชื่อมั้ยคะ หลานบอกว่าหลานนน้อยใจที่ไม่จัดงานวันเกิดให้ค่ะ หลานไม่เข้าใจว่าทำไม หลานบอกเห็นแดดดี๊มีเงินในกระเป๋า ซึ่งหลานไม่รู้หรอกค่ะว่ามันต้องใช้เงินเท่าไหร่ อันนี้คือเรื่องแรกค่ะที่ทราบ มันเกิดมาจากเรื่องนี้ เด็กมันไม่รู้หรอกค่ะว่าจัดงานต้องใช้เงินเท่าไหร่ "

ซึ่งชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมว่า " ไม่แปลกหรอกที่เพื่อนผญ. จะเข้าข้างผญ. ก็มันอยู่ข้างเดียวกัน มันจะมาเข้าข้างไมค์ได้ไง แล้วที่ถามเด็กอะ ถ้าคิดดีๆมีสมองก็จะคิดออก ว่าเด็กอยู่กับแม่ แม่พูดอะไรกรอกหูลูกบ้าง , เรื่องนี้ไมค์บอกแล้ว เขาจะจ้างออแกไนซ์ จัดงานยิ่งใหญ่ ไมค์บอกเอาธรรมดาๆง่ายๆก็ได้ , เด็กพูดกับผู้ใหญ่สอนให้เด็กพูดไม่เหมือนกัน เพื่อนซร.พักก่อน "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend