ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"หนุ่ม ศรราม" ยืนยัน ไม่รีเทิร์น "ติ๊ก" ไม่มีโอกาสเป็นครอบครัวอีก

3.70K 11
หนุ่ม ศรราม ยืนยัน ไม่รีเทิร์น ติ๊ก ไม่มีโอกาสเป็นครอบครัวอีก

"หนุ่ม ศรราม" ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนครั้งแรก หลังหย่า "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ยืนยัน ไม่มีทางรีเทิร์นติ๊ก ไม่มีโอกาสเป็นครอบครัวอีก มุ่งทำงานใช้หนี้ หาเงินให้ลูก ยังเจอติ๊กได้ รอเจรจาแบ่งเวลากันดูแล "น้องวีจิ"

วันที่ 18 กันยายน 2563 หนุ่ม ศรราม ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนครั้งแรก หลังโชว์ใบหย่าอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โดยพบชนวนเหตุมาจากปัญหาเรื่องหนี้สินจากการเล่นพนันของฝ่ายหญิง

โดย ศรราม บอกว่า ตอนนี้ใช้ชีวิตคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว บางครั้งมีงาน ก็พาน้องวีจิ มาด้วยบ้างอย่างวันนี้ แต่ถ้ามีเวลา ก็จะอยู่กับลูกที่บ้าน โดยมีพี่เลี้ยงช่วยดูแล

ส่วนปัญหากับอดีตภรรยาที่เกิดขึ้น ศรราม ยอมรับว่า เป็นเรื่องที่หนักและมีผลกระทบกับตัวเองและลูก ได้พยายามแก้ไขและประคองทุกอย่าง จนสุดท้ายปัญหาไม่จบ ผลลัพธ์จึงออกมาแบบนี้ ต้นเหตุของปัญหามีคำตอบอยู่แล้ว ตนเองก็ทุกข์ ไม่ได้มีความสุข เราต้องเอาเรื่องจริงมาเป็นเหตุผลในการตัดสินใจ ไม่สามารถเอาความรู้สึกมาตัดสินใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นได้ เรื่องนี้ต้องใช้ข้อเท็จจริงเป็นหลัก และมีวีจิสำคัญที่สุด ต้องให้กระทบกระเทือนวีจิน้อยที่สุด"


ส่วนเรื่อง ติ๊ก อยากจะมาพบลูก ศรราม บอกว่า เขาไม่ได้กีดกัน แต่ตอนนี้ยังไม่ว่างจริงๆ เพราะชีวิตต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ ต้องทำงานใช้หนี้ หาเงินให้ลูกและแม่ที่เริ่มแก่ เลยให้ที่ปรึกษาทางกฎหมายดูแลว่า ติ๊กจะมาเจอลูกอย่างไร ก็มาคุยกัน รอดูวันว่าง แล้วมาคุยกันว่า แนวทางไหนที่จะทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ลงตัวได้ ก็มาหาข้อตกลงร่วมกัน โดยยังเจอกับติ๊กได้ แต่ตอนนี้ ติ๊กยังไม่ได้เจอลูก

เมื่อถามว่าใช้หนี้เยอะมั้ย ศรราม บอกว่า ไม่ขอตอบ ส่วนโอกาสกลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้ง ศรราม บอกว่า คงกลับมาเป็นครอบครัวไม่ได้แล้ว ถามว่าให้อภัยได้มั้ย ก็ไม่ขอพูดถึง แต่ตนเองจะต้องเลี้ยงวีจิไปจนโต ตั้งแต่รู้ว่ามีลูก เราก็ปรับเปลี่ยนตัวเองเพื่อจะเป็นพ่อ ทุกอย่างเป็นไปตามสัญชาตญาณ"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend