ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

เผย "ซาร่า" จะยอมให้ลูกเรียนรร.ค่าเทอมถูก หาก "ไมค์" ซื้อบ้านราคา 10 ล้านให้

35.07K 51
เผย ซาร่า จะยอมให้ลูกเรียนรร.ค่าเทอมถูก หาก ไมค์ ซื้อบ้านราคา 10 ล้านให้

สื่อดังเผยอีกข้อเสนอจาก "ซาร่า คาซิงกินี" เรียกร้อง "ไมค์ พิรัชต์" ซื้อบ้านราคา 10 ล้านให้ ก็จะยอมให้ "น้องแม็กซ์เวลล์" เรียนโรงเรียนค่าเทอมถูกลง ตามที่ ไมค์ ต้องการ

กรณี ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องต่อศาล ขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี และได้มีการเปิดเผย 6 ข้อเรียกร้องของ ซาร่า ที่ร้องต่อ ไมค์ เหล่าชาวเน็ตก็มองว่า เป็นข้อเรียกร้องที่มากและหนักเกินไป โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายต่างๆ ในสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ และไมค์ ก็ยังไม่สามารถกลับไปทำงานที่จีนได้อีกด้วย

เรื่องหนึ่งที่พูดถึงกันมากก็คือ การที่ ไมค์ ขอลดค่าใช้จ่ายเรื่องค่าเทอมของน้องแม็กซ์เวลล์ จากเดิมเทอมละ 800,000 บาท ให้ย้ายไปอยู่ที่โรงเรียนที่มีค่าเทอม 100,000 บาทแทน ซึ่งไมค์ก็เปิดเผยว่า โรงเรียนที่ไปดูมาก็คือ โรงเรียนเลิศหล้า แต่ ซาร่า ก็ไม่ตอบกลับมา จนวันนี้ก็ยังไม่รู้ว่า ลูกชายเรียนอยู่ที่ไหน


ล่าสุด (17 กันยายน 2563)บอย นักข่าวบันเทิงชื่อดังก็ออกมาเผยผ่านรายการ วันบันเทิง ทางช่อง One31 ระบุว่า

เรื่องโรงเรียนที่ไมค์ไปดูให้นั้น ก็คือโรงเรียนแถวเกษตร-นวมินทร์ มีค่าเทอมประมาณ 1 แสนกว่าบาท โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนคุณภาพ ลูกดาราหลายคนก็เรียนอยู่ที่นี่ แต่อีกฝ่ายไม่โอเค ซึ่งอย่างที่รู้กันว่า ไมค์จะหาคอนโดราคา 4,000-10,000 ให้เลือก หากเรียนที่นี่ แต่ ซาร่า บอกว่า ไมค์ ลดคุณภาพชีวิตลูก จากคอนโดที่ทองหล่อ จะให้มาอยู่คอนโดเล็กๆ แทน

ซึ่ง บอย ก็แฉปิดท้ายว่า มีวงในแจ้งมาว่า ซาร่า จะยอมให้ลูกไปเรียนโรงเรียนนี้ หากไมค์ ซื้อบ้านที่กรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่บริเวณนั้น ในราคา 10 ล้านบาท เขาก็จะโอเค

โดย บอย เสริมต่ออีกว่า การจ่ายเงิน 10 ล้านบาท เพื่อซื้อบ้านให้น้องแม็กซ์เวลล์ มันก็โอเค แต่ตอนนี้น้องยังเด็ก อายุเพิ่ง 6-7 ขวบ จะเป็นเจ้าของได้ยังไง บ้านก็ต้องเป็นของแม่ไปโดยปริยาย

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ วันบันเทิง

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Instagram sarahcasinghini, m1keangelo
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend