ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

พาไปกินเที่ยวที่ ZBeach ชายหาดสีส้ม @ The Zign Hotel

470 17

ต้องบอกว่าเห็นแล้วต้องว๊าวเลยทีเดียวกับจุดเช็คอินแห่งใหม่ที่พัทยา กับร้านอาหารริมชายหาด ZBeach ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานมานี้มาพร้อมกับจุดถ่ายรูปสุดเก๋มองไปทางไหนก็มีแต่สีส้ม เหมาะมากๆกับสายถ่ายรูปนอกจากนี้เรื่องอาหารและเครื่องดื่มก็อร่อยจนต้องยกนิ้วให้เลยจ๊ะ

ZBeach ร้านอาหารเปิดใหม่ที่มีเอกลักษณ์โด่ดเด่นเหมือนเหมือนใคร มองไปทางไหนก็มีแต่สีส้มดูสดใสเรียกว่าเป็นจุดเช็คอินแห่งใหม่ของสายถ่ายรูปก็ว่าได้ ซึ่ง ZBeach ตั้งอยู่ในโรงแรม The Zign Hotel ในซอยนาเกลือ 12 โดยโรงแรมมีขนาดใหญ่แบ่งเป็น 2 อาคารขนาดใหญ่ 2 อาคาร ทั้งสองอาคารสร้างหันหน้าตามแนวยาวรับวิวทะเล โดยห้องพักของโรงแรม มีจำนวนรวม 959 ห้อง แบ่งเป็นห้องฝั่งที่วิวทะเล กับวิวเมือง เราพักด้านวิวทะเล


เมื่อลงมาด้านล่างสุดของโรงแรม ในบริเวณริมชายหาดก็จะพบกับร้านอาหาร ZBeach ชายหาดสีส้ม โดยทาง คุณ สมคิด ต้นสายเพ็ชร์ ผู้จัดการทั่วไปได้อธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ZBeach

ชื่อร้านตั้งมาจากการเล่นคำ Z ก็คือ sea ทะเล Beach ก็คือชายหาด รวมกันแล้วหมายความว่า ทะเลและชายหาด เมื่อได้มาใช้บริการฟังแค่ชื่อแล้วก็รู้สึกสดใสโดยคอนเซปต์ของ ZBeach นั้น ตกแต่งแนวโมเดิร์น ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันสดใสมีดีไซน์ที่โดดเด่น สวยงามเน้นสีส้มเป็นหลักเพราะสีส้มเป็นสีประจำของโรงแรม The Zign Hotel


ในส่วนของอาหารนั้นที่นี้ก็ไม่ธรรมดาเน้นทานง่าย และอร่อยถูกปากเนื่องจากว่าทางครัวของ ZBeach ได้รับวัตถุดิบที่สดใหม่ตรงจากชาวประมงท้องถิ่น โดยอาหารหลักๆของที่นี้จะเป็นอาหารไทย อาหารทานเล่น เหมาะสำหรับนั่งทานชิลๆหรือจะเอาอิ่มเลยก็ได้

โดยซิกเนเจอร์ของทางร้านคือ น้ําจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บที่เชฟมาตำมาโขกกับมือเองเลยทีเดียว โดยเมนูเด่นๆมาแล้วต้องสั่งคือ กุ้งแซ่บ แจงรอน ข้าวผัดปลาทูหอมขาหมูเยอรมันที่เป็นสูตร เฉพาะของที่ ZBeach โดยนำขาหมูสดมาต้มเองหมักน้ำหมักทิ้งไว้หนึ่งคืน นำขาหมูออกมาผึ่งให้แห้งและนำไปต้มอีกครั้งประมาณหนึ่งชั่วโมงและนำมาออกมาพักไว้แล้วค่อยนำไปทอด จะได้กรอบอร่อย ทานควบคู่กับน้ำจิ้มสามแบบสามรสชาติ รับรองอร่อยถูกปากอย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้ว เมนูยำต่างๆก็อร่อยไม่แพ้กัน

ส่วนของหวานที่ ZBeach ก็เด็ดไม่แพ้อาหารคาวมาเต็มหน้าตาที่สวยงามเหมาะกับสายถ่ายรูปจริงๆเชียวโดยเมนูของหวานเด่นๆก็จะมีเบอร์เกอร์ ZBeach คือเปลี่ยนรูปลักษณ์ของอาหารคาวมาเป็นอาหารหวาน มีไอศกรีมแทรกอยู่ตรงกลางของขนมปังส่วนเมนูของหวาน เนทูร่า ก็จะเป็นขนมปังนุ่มๆฉ่ำไปด้วยเนทูร่าตัดรสด้วยผลไม้หลากหลาย สายช็อกโกแลตต้องไม่พลาดนะจ๊ะ ตบท้ายด้วยเครื่องดื่มสุดชื่นใจที่มีสีสันสดใส มีทั้ง ค็อกเทล และม็อกเทล อร่อยจนต้องสั่งมาดื่มอีกรัวๆเลยจ้า

รายละเอียดเพิ่มเติม ZBeachจ- พฤ เปิดบริการ 14.00-22.00น.ศ-อ เปิดบริการ 11.00-22.00น.ที่อยู่: 555/65 Moo 5 12 NAKLUA RD อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150โทรศัพท์: 038 909 800

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์