ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"แมท ภีรนีย์" ฟาดไม่หยุดขอให้ชาวเน็ตใจเย็นเดี๋ยวหมายเรียกตามไปพร้อมตามหาคนในภาพให้2หมื่น

29.90K 16
แมท ภีรนีย์  ฟาดไม่หยุดขอให้ชาวเน็ตใจเย็นเดี๋ยวหมายเรียกตามไปพร้อมตามหาคนในภาพให้2หมื่น

แมท ภีรนีย์ โพสต์เปิดแชทคนที่เคยคอมเมนต์ด่า ยอมทนคนเข้าใจผิด ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงมาตลอดสองปี ยอมรับกระทบงาน ถึงกับต้องขอถอนตัวจากละคร และตามหาคนในภาพให้มาเป็นพยานตนเองจะมอบเงินให้2หมื่นพร้อมฟาดกลับชาวเน็ตต่อไปนี้จะพูดบ้างแล้ว!

ต้องบอกว่าเรื่องราวนี้กลายเป็นมหากาพย์ฟ้องหมิ่นคนละล้าน กันไปแล้วหลังจากที่นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย ไล่ฟ้องชาวเน็ตที่คอมเมนต์ด่าทอ ว่าร้ายทำให้เลื่อมเสียชื่อเสียง ซึ่งเจ้าตัวออกมาประกาศกร้าวโพสต์ผ่าน ไอจีสตอรี่ ว่าท่านไหนที่ส่งมาถามว่าไหนหมายเรียก รออยู่รอหน่อยนะ พร้อมแนบภาพแชทต่างๆที่ชาวเน็ตด่าทอเธอ ซึ่งในตอนนี้ทนายนิด้ากำลังรวบรวมเอกสาร นอกจากนี้ แมท ภีรนีย์ ยังเอ่ยปากชมทนายนิด้าอีกว่า แอคเคาท์ที่ไม่มีตัวตนทนายนิด้าก็ตามหาข้อมูลจนเจอ


นอกจากนี้ยังมีหลายเรื่อง ที่แมทดูว่าจะอึดอัดใจมานาน ดูจากข้อความที่ แมท ภีรนีย์ โพสต์โต้ชาวเน็ตผ่านทาง ไอจีสตอรี่ส่วนตัวว่า ตนเองนั้นเสียหายและอดทนมานานกว่า2ปี ต้องขอถอนตัวจากละคร1เรื่อง และปฎิเสธละครอีก2เรื่อง ซึ่งที่ แมท ทำแบบนั้นไปนั้นเนื่องจากไม่อยากให้มีปัญหากระทบกับเพื่อนร่วมงาน ซึ่งในตอนนี้แมท จะไม่ทนแล้วจะขอออกมาพูดในมุมของแมทบ้าง


นอกจากนี้แล้ว แมท ยังประกาศตามหาคนในภาพที่ชาวเน็ตเข้าใจว่าเป็นนางเอกสาว โดยให้คนในภาพมาเป็นพยานพร้อมให้เงินจำนวนสองหมื่นบาทอีกด้วย

ขอบคุณภาพจากMatt Peranee (@mattperanee)

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์