ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

คนเคยด่าถึงขั้นยอมกราบขอโทษ "แมท" ลั่น "ราคาที่คุณต้องจ่าย"

10.31K 16
คนเคยด่าถึงขั้นยอมกราบขอโทษ แมท ลั่น ราคาที่คุณต้องจ่าย

แม้นักเลงคีย์บอร์ดที่เคยคอมเม้นต์ว่า "แมท ภีรนีย์" ในทางเสียหาย ถึงกับยอมกราบขอโทษ อ้างลูกยังเล็ก แม่ตาย ต้องเลี้ยงพ่อ แต่นางเอกสาวโนสน เชือดกลับนิ่มๆ เป็นราคาที่ต้องจ่าย

ยืนยันที่จะดำเนินคดีจนถึงที่สุด และเรียกค่าเสียหายถึงหลักล้าน ลั่นขอทำให้เป็นเคสตัวอย่าง สำหรับเกรียนคีย์บอร์ดที่ชอบคอมเม้นต์ด่าว่าดารา-นักแสดง อย่างเสียๆหายๆ โดยคิดว่าเป็นบุคคลสาธารณะ

ล่าสุด แมท ภีรนีย์ นางเอกสาว โพสต์เปิดแชทคนที่เคยคอมเมนต์ด่าตัวเองอย่างรุนแรง ได้ส่งข้อความเข้ามาบอกว่า ไม่ได้ด่าแมทพร้อมทั้งชี้แจงต่างๆ นานา อาทิ ลูกยังเล็ก ไม่มีเงินจ่ายค่าปรับแม่ก็ตาย ต้องเลี้ยงพ่ออีก ฯลฯ

ทั้งนี้ คู่กรณีของสาวแมท บอกด้วยว่า"ถ้าแมทจะให้กราบก็ยอมเพราะขอโทษมาก"

ด้านนางเอกสาว ก็ตอบกลับแบบชัดๆ ด้วยว่า "เสียใจด้วยนะคะ แต่มันคือราคาที่คุณต้องจ่ายและต้องรับผิดชอบในการกระทำของตัวคุณเอง"


นอกจากนี้ ยังมีคนที่รอหมายศาล ได้เข้ามาคอมเมนต์อีกว่า

"พอเขาจะฟ้องคนมาอวยเพียบ แต่กูก็ด่าแมทนะ รอหมายศาล ไปบอกศาลว่าเขาเอาผัวคนอื่นจริง ตอนนั้นเขาสตอบอกไม่รู้จัก ทำตัวอย่างแบบนี้ กลัวลูกเลียนแบบก็เลยเม้นต์"

ซึ่งคอมเมนต์นี้ สาวแมทได้ตอบกลับไปด้วยรูปอิโมจิทำท่าครุ่นคิดไปเบาๆ แต่ชาวเน็ตส่วนใหญ่เชื่อว่า ถึงนางเอกสาวไม่เขียนตอบโต้ แต่ก็น่าจะเล่นงานทางกฏหมายคู่กรณีทุกคนแรงแน่นอน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend