ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

สาวๆ ผวา เจอแอบถ่ายโพสต์หยาบกลางโซเชียล ชาวเน็ตจับโป๊ะยังไม่สำนึก ลั่น โลกสวยกันจริง

4.64K 7
สาวๆ ผวา เจอแอบถ่ายโพสต์หยาบกลางโซเชียล ชาวเน็ตจับโป๊ะยังไม่สำนึก ลั่น โลกสวยกันจริง

ชาวทวิตเตอร์ ออกเตือนภัย หลังเจอพฤติกรรมผู้ใช้ทวิเตอร์อีกราย โพสต์หยาบคุกคามสาวๆ แถมแอบถ่ายรูปเอาไปลงกลางโซเชียล ไม่พอยังโพสต์เหมือนไม่สำนึกอะไรทั้งนั้น ลั่น " โลกสวยกันจริง "

ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้โพสต์ข้อความเตือนภัยสาวๆ หลังทนไม่ไหวเห็นทวิตเตอร์โพสต์คุกคามผู้หญิง ที่บริเวณ รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีลาดพร้าว อีกทั้งแอบถ่ายรูปผู้หญิงไปลงพร้อมระบุแคปชั่นลวนลาม คุกคามทางเพศ ซึ่งผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่เตือนภัยระบุข้อความว่า " แย่มากอะ แอคนี้แอบถ่ายผู้หญิงหลายคนแล้วเอามาลง ดูแล้ว"น่าจะ"เป็นรปภ.ของ MRT ลาดพร้าว ระวังตัวกันด้วยนะทุกคน "


หลังจากมีการตรวจสอบผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์ที่ชอบแอบถ่ายผู้หญิงลง ก็ได้พบว่าเพิ่งมีการสร้างบัญชีเมื่อเดือน กันยายน 2563 โดยมีการแอบถ่ายภาพผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าของ MRTหญิงจำนวนมาก พร้อมเขียนข้อความในลักษณะคุกคามทางเพศ

ซึ่งไม่นานทวิตเตอร์ที่แอบถ่ายก็ได้มีการเคลื่อนไหว โพสต์ข้อความเหมือนยังไม่สำนึกว่าสิ่งที่กระทำนั้นผิด ระบุว่า " จริงๆแล้วเราแค่คนที่ต้องเดินทางไปไหนบ่อยๆรู้ว่าผิดที่แอบถ่าย...แค่ความชอบส่วนตัว...แต่ละรูปไม่ได้โป๊อะไร ชอบไม่ชอบแล้วแต่คนเลย รับไม่ได้อย่ามาดู โลกสวยกันจริงนะ "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend