ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

หนุ่มแบกปลามาหน้าร้านสะดวกซื้อ จู่ๆวางลงชั่งน้ำหนัก รอบข้างถ่ายคลิป จะไม่ยอมเห็นภาพนี้คนเดียว

8.69K 17

ชาวเน็ตฮา หลังมีคนแอบถ่ายหนุ่มเสื้อเทา ยืนชั่งน้ำหนักปลา บนเครื่องชั่งน้ำหนักคน หน้าร้านสะดวกซื้อ พร้อมลั่น คุณพี่หยอดเหรียญก่อนไหม บางรายถึงขั้นหลุดปากชม จีเนียส ว่าซั่น

กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกโชเชียล เมื่อผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า ที่นี่ขอนแก่น โดยในคลิปวีดีโอมีความยาวประมาณ 11 วินาที ซึ่งมีหนุ่มส่วมเสื้อสีเทา ยืนอยู่ตรงเครื่องชั่งน้ำหนักของคน ในบริเวณแถวร้านสะดวกซื้อ ซึ่งคนผ่านไปมามองเผินๆก็ไม่ได้คิดอะไร แต่หากดูดีๆ หนุ่มรายดังกล่าวได้นำปลาตัวใหญ่ที่เข้าแบกมาด้วยนั้น นำมาชั่งพลิกกลับไปกลับมาอยู่หลายที ก็ไม่ขึ้นตัวเลขน้ำหนักของปลา จนคนรอบข้างมีความเอ็นดู ได้แอบถ่ายความน่ารักของหนุ่มเสื้อเทา เหมาะกับคำว่า จะไม่ยอมเห็นคลิปนี้คนเดียว


หลังเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ทให้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงความโก๊ะของหนุ่มเสื้อเทา " ไม่ได้ค่ะคุณพี่ทำไแบบนี้ไม่ได้ หยอดเหรียญก่อน , เจ้าปลากับเครื่องชั่งหน้าเซเว่น , ถ้าไม่มีเหรียญ รอคนมาชั่ง พอมันขึ้นเลข ก็ฝากเขาอุ้มไว้ เอามาลบกับน้ำหนักเขา , เจ้าก็เอาไปฝากขายในเซเว่นสิ , อย่าหาทำ , เอามาปลามาชั่งน้ำหนัก ว่าซั่น , จะได้รู้ไปเลยเดี๋ยวหาว่าผมโกงกิโล , แล้วสรุปพี่เขาได้ชั่งมั้ยคะ มีใครหยอดเหรียญมั้ยคะ , จีเนียส "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend