ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ผดส.เดือดด่าลั่น รถเมล์เร่งเครื่องกระชาก ตะโกนบอกมีเด็กก็ไม่หยุด แถมไม่เปิดประตูให้ลง งานนี้มีพยาน

6.66K 56

เปิดคลิป ผู้โดยสารชายเดือด ด่าลั่นรถเมล์ เหตุคนขับเร่งเครื่องกระชาก ตะโกนบอกมีเด็กก็ไม่หยุด แถมไม่เปิดประตูให้ลง ซ้ำยังท้าทายให้ไปสน. งานนี้ไม่รู้ใครผิดใครถูกแต่มีผู้โดยสารในรถเป็นพยานเพียบ!!

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊กอยากดังเดี๋ยวจัดให้ tour ได้โพสต์คลิปวิดีโอผู้โดยสารชายเดือดด่าลั่นรถเมล์ พร้อมระบุข้อความว่า ขสมก.ว่าไง รถขนส่งสาธารณะ ทำแบบนี้ก็ได้หรอ

ต่อมาได้บรรยายเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นแฟนสาวของชายในคลิปดังกล่าว ระบุข้อความว่า รบกวนช่วยฝากแชร์ด้วยนะคะ ไม่สมควรมาเป็นคนขับรถโดยสารหรอกนิสัยแบบนี้ เรื่องมันเกิดเหตุจากแท็กซี่จอดรับผู้โดยสาร คนขับรถเมล์สาย 7 ก บีบแตรค้าง พร้อมเร่งเครื่องกระชากที่ตูดแท็กซี่เพราะว่าไม่พอใจ จากนั้นแฟน(ชายเสื้อดำ)ก็ตะโกนบอกว่าเฮ้ยพี่มีเด็ก คือคนขับก็เห็นนะคะเพราะว่าเรานั่งอยู่ตรงด้านหน้าฝั่งซ้าย คนขับก็ยังไม่พอใจเร่งเครื่องแล้วขับรถกระชากจี้ตูดแท็กซี่อยู่นั่น


แฟนเลยตะโกนด่า พร้อมกับคำไม่สุภาพ หลังจากนั้นคนขับก็นิ่งไป ก่อนลงแฟนได้ถ่ายป้ายคนขับพร้อมป้ายทะเบียนตรงหน้ารถ แล้วก็ไม่ได้พูดอะไรแต่พอจะลงรถ คนขับไม่เปิดประตูให้ พร้อมเอาโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายกลับ มาตรงนี้แฟนไม่ได้ว่าอะไร แต่ที่ไม่พอใจคือเขามีสิทธิ์อะไรที่จะไม่ให้เราลง ทั้งที่ถึงป้ายรถเมล์แล้ว มีการท้าทายให้ไปสน.ด้วย ซึ่งทุกคนบนรถก็พร้อมที่จะเป็นพยาน ตอนที่อยู่ในเหตุการณ์นั้นแฟนก็พร้อมที่จะไปสน. แต่คนขับก็ไม่ไป

ต้องขออภัยเรื่องแฟนใช้คำหยาบคายด้วยนะคะ ขออภัยล่วงหน้าไว้เลย ประเด็นที่ติดใจคือคนขับที่ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่แบบนี้ รู้อยู่แก่ใจว่าตัวเองผิด มีสิทธิ์มาทำกิริยาแบบนี้ มีสิทธิ์ด้วยหรอคะที่ไม่ให้ผู้โดยสารลง ตรงนี้ขอฝากแชร์ด้วยนะคะ ทางเราไม่สุดจริงๆ หรือไม่คิดว่ามันเกินไปจริงๆ คือจะไม่เอามาลงเลย ไม่เคยต้องมานั่งถ่ายคลิปอะไรแบบนี้เลย ที่ต้องถ่ายในครั้งนี้เพราะถือว่ามันเกินไปจริงๆ

หลังจากที่คลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เช่น คนอื่นถึงขั้นเป็นพยานให้แสดงว่าขับได้xxแน่นอน , ปรับ500 , ด่าได้สะใจดีครับ , แชร์ไปให้ ขสมก. ยังครับ , ตกงานอีก , รถร่วมหรือ ขสมก.คะ , สันดานเหี้xคนขับเลนซ้ายสุดแต่ชอบออกขวาสุด พอผู้โดยสารจะลงติดรถด้านซ้ายเข้าไม่ได้ก็เลยป้าย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend