ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564

‘นันทิวัฒน์’เตือนเชื่อม็อบอาจเกิดเรื่องใหญ่

10.10K 83
‘นันทิวัฒน์’เตือนเชื่อม็อบอาจเกิดเรื่องใหญ่

อดีตรองผอ.ข่าวกรอง นันทิวัฒน์ สามารถ ไม่อยู่เฉยหลัง พรรคฝ่ายค้าน 6 พรรคแถลงเรียกร้องให้รัฐบาลยอมตามข้อเรียกร้องของกลุ่มปลดแอก ในการแก้ไขรัฐธรรมนูญฯ ซึ่งทำให้คุณนันทวัฒน์ ออกมาเตือนสติว่า หารับข้อเสนอม็อบปลดแอก อาจเกิดปัญหาใหญ่ในอนาคต

ออกมาดึงสตึง ให้เห็นภาพกันชัด สำหรับ คุณนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผอ.ข่าวกรอง ที่ล่าสุดออกมาโพสต์ประเด็นฝ่ายค้าน ที่แถลงเรียกร้องให้รัฐบาลยอมตามข้อเรียกร้องของกลุ่มปลดแอก ในการแก้ไขรัฐธรรมนูญ บอกว่าหากทำตามม็อบ จะเกิดปัญหาใหญ่ ซึ่งคุณนันทิวัฒน์ ได้โพสต์ไว้ในเฟซบุ๊ก Nantiwat Samart ว่า

" บทบาท ฝ่ายค้าน ?สส. พรรคฝ่ายค้าน 6 พรรคแถลงเรียกร้องให้รัฐบาลยอมตามข้อเรียกร้องของกลุ่มปลดแอก ในการแก้ไขรัฐธรรมนูญ เรียกร้องให้วุฒิสมาชิกร่วมมือแก้ไขรัฐธรรมนูญ เพื่อให้ประเทศชาติอยู่รอด เพื่อยุติความขัดแย้งในประเทศนี่มันอะไรกัน ร่างญัตติแก้ไขรัฐธรรมนูญของ สส.ทั้งฝ่ายรัฐบาลและฝ่ายค้าน ถึงมือประธานรัฐสภากระบวนการแก้ไขรัฐธรรมนูญเริ่มนับหนึ่งแล้ว


แต่สส.และพรรคการเมืองฝ่ายค้านกลับชักชวนให้คนเดินลงถนนให้ฟังเสียงม๊อบแทนที่จะเอาความขัดแย้งเข้าสู่สภาไปตกลงกันในสภาแนวทางการแก้ไขรัฐธรรมนูญจะแก้รายมาตราหรือยกร่างใหม่ทั้งฉบับจะมีสสร.หรือไม่มีสสร.เป็นเรื่องสมาชิกรัฐสภาต้องหารือกันไม่ใช่หนุนม๊อบให้มากดดันรัฐสภาถ้าจะให้ฟังเสียงม๊อบเดี๋ยวฝ่ายที่ไม่เห็นด้วยและคัดค้านการแก้ไขรัฐธรรมนูญระดมคนกันมาบ้างประเทศจะไม่วุ่นวายกันไปใหญ่หรือเชื่อเถอะการพัฒนาการเมืองไม่ใช่ดีดนิ้วมือทีเดียวหรือจ่ายเงินแล้วได้หมดทุกอย่าง"

ขอบคุณข้อมูลจาก FB  Nantiwat Samart

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend