ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ชาวเน็ตเป็นงง กล้องหน้ารถจับภาพ เก๋งถอยชนกระบะ ยอมใจเฉยเกินไปแล้ว

2.40K 5

เปิดคลิปวินาที กล้องหน้ารถจับภาพ รถเก๋งถอยชนรถกระบะสุดแรง กระบะบีบแตรลั่น ส่วนเก๋งเร่งเครื่องหนี ทำชาวเน็ตงง แห่วิพากษ์วิจารณ์ ลั่น เหมือนหอมแก้มกันเบาๆแล้วก็ไป!!

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊กเฮียขับรถ ได้โพสต์คลิปวิดีโอกล้องหน้ารถจับภาพรถเก๋งถอยชนรถกระบะ โดยในคลิปวิดีโอจะเห็นรถเก๋งคันหนึ่งกำลังเลี้ยวรถเพื่อจะกลับรถแต่กลับไม่พ้น จึงถอยรถมาชนรถกระบะที่อยู่ข้างหลัง ซึ่งทางฝั่งรถกระบะก็บีบแตรเตือน แต่รถเก๋งก็ไม่ยอมหยุด ถอยรถมาชนสุดแรงจนรถกระบะโยก จากนั้นรถเก๋งก็ขับหนีไป ส่วนรถกระบะก็ขับเข้าซอยไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น


หลังจากที่คลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์กดแชร์และแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์มากมาย โดยมีคอมเมนต์เช่น ชาวRanger T6 เขาอวยกันเองว่ากระบะเขาแข็ง พันธุ์แกร่ง คงไม่เป็นไรไม่บุบหรอก อาจจะมีรอยขนแมวบ้างเอาน้ำยาขัดสีลงก็จบ เลยไม่หือ ไม่อือ ไม่ตาม , เรามาถึงจุดที่เรื่องพวกนี้กลายเป็นเรื่องปกติแล้วหรอ , ถอยชนจนกระบะโยก หัวพี่กระบะจะไม่โขกบ้างรึ จิตใจทำด้วยอะไร เมตตาสุดๆ , เหมือนหอมแก้มกันเบาๆแล้วก็ไป , จูบแล้วก็หนี , มาด้วยกันหรือเปล่า ทำไมต่างคนต่างไป , เคสแบบนี้ต้องยกเลิกใบอนุญาติขับขี่ทันที ไม่มีจิตสำนึกที่ดี ขาดคุณสมบัติผู้ที่สามารถขับขี่รถยนต์ได้ , ไม่เป็นไรกล้องมีเดี๋ยวไปแจ้งความทีหลัง , ทำประกันชั้น 1 เปล่า , ใจพี่ฟอร์ดนี่สุดๆ รถโยกขนาดนั้น นิ่งๆไม่ตามแบบนี้ญาติกันชัดๆ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend