ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

แฉกันเอง คนกลุ่มขับไล่รัฐบาล ลากไส้เซเลบขอทาน จัดม็อบเพื่อหาเงินไว้ใช้เอง

11.94K 92
แฉกันเอง คนกลุ่มขับไล่รัฐบาล ลากไส้เซเลบขอทาน จัดม็อบเพื่อหาเงินไว้ใช้เอง

กลุ่มผู้สนับสนุนจัดชุมนุมขับไล่รัฐบาล แฉพฤติกรรมของนักเคลื่อนไหว // เคยจัดงานวิ่งไล่รัฐบาล จัดม็อบเพื่อหาเงินไว้ใช้เอง แถมอัดเสียงนักการเมืองบริจาคเงินถลุงขึ้นเล่นไปเที่ยวกทม.

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก สราวุทธิ์ เซียนแว่น กุลมธุรพจน์ ซึ่งเป็นกลุ่มผู้สนับสนุนการจัดชุมนุมขับไล่รัฐบาล ได้ออกมาแฉพฤติกรรมของนักเคลื่อนไหวเยาวชนรายหนึ่ง ที่เคยจัดงานวิ่งไล่รัฐบาล กับงานชุมนมใหญ่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา พร้อมทั้งติดแฮชแท็กว่า #เซเลปขอทาน

โดยในข้อความระบุว่า นักเคลื่อนไหวคนนี้ได้รับเงิน 3,000 บาท ค่าไปกลับกรุงเทพฯ แต่จ่านิว ที่ปราศรัย เกือบชั่วโมง กับได้เพียง 1,800


นอกจากนี้ยังมีข้อความระบุว่า อีกเรื่องนึ่งแถมให้ได้อัดเสียงนักการเมืองคนหนึ่งว่าบริจาคเงินให้พวกเขาเอาไปถลุงขึ้นเล่นไปเที่ยวกทม. เงินบริจาคหลักหมื่น รู้มั้ยเขาไม่พอใจมาก มันทำให้เขาโดนยุบพรรคได้เลยนะพึ่ง (บริจาคเงินเกิน 3000 บาท)

พีคกว่านั้นคือ คนที่จะกินกันอยู่ฝั่งตรงข้มกับพรรคเขาด้วย แล้วในกลุ่มก็มีคนนั้นของอยู่ ทำแบบนี้เขาสำบากแน่ถ้าวันหนึ่งมีพรรคการเมืองดังถูกยุบพรรคเพราะเรื่องนี้ คือบุคคลนั้นที่ทำให้เขาโดนยุบ อ๋อลืมไป....เด็กพรรค มันอาจสะใจก็ได้ที่ทำให้เขาโดนยุบ พรรค หรือแผนเปล่าเพราะพวกทำงานตัวยกัน อยู่ด้วยกัน นอนด้วยกัน อมเงินด้วยกัน

หลังจากที่เรื่องราวได้เปิดเผยออกไป ต่างมีผู้คนออกมาแสดงความคิดเห็น ซึ่งชาวเน็ตหลายคนก็ต่างออกมาบอกเล่าถึงวีรกรรมของนักเคลื่อนไหวทางการเมืองคนนี้ ว่าเคยเห็นตราม่า เรื่องวิ่งไล่คนไม่ได้เหรียญเยอะมาก บอกเหรียญหมด แต่เห็นลงขายใน เว็บขายของสีส้ม ก็ว่าคนนี้แปลกๆ

หรือจะเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ไม่แปลกใจเลย มีที่ในฟส มานานมากแล้ว แต่ตอนนั้น คนอวยเยอะ เลยไม่มีไร สงสัยมานาน เพิ่งมารู้ว่าเดินสายรับเงินหลังเวที

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์