ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เปิดใจ "รณเทพ" ดูภาพสยิวกลางสภาฯ

7.07K 17
เปิดใจ รณเทพ ดูภาพสยิวกลางสภาฯ

"รณเทพ อนุวัฒน์ " ตัดพ้อชีวิตพังหลังถูกปรากฎภาพฉาวดูภาพสยิวกลางสภาฯ มั่นใจถูกกลั่นแกล้งจากศัตรูทางการเมืองที่ต้องการดิสเครดิต .

(17 กันยายน 2563) นายรณเทพ อนุวัฒน์ ส.ส.ชลบุรี พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยกับทางเนชั่นทีวีกรณีที่มีการเผยแพร่ภาพเปิดดูภาพสยิวกลางห้องประชุมสภาฯเมื่อคืนนี้ ระหว่างการพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2564 ว่า ตอนนี้ตนเองเสียหายอย่างมาก และส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานของตนเอง ทุกคนเชื่อไปแล้วว่า ตนเองเปิดดูภาพสยิวกลางห้องประชุมสภาฯ จึงรู้สึกเครียด ทั้งที่ความจริงไม่ได้เป็นไปในลักษณะนั้น แต่ความเป็นจริง ตนเองนั่งอยู่ ก็มีข้อความส่งเข้ามาขอความช่วยเหลือ ซึ่งตนไม่สามารถรู้ได้เลยว่า เป็นการส่งภาพสยิวเข้ามา ตนต้องกดเข้าไปดู จึงรู้ว่าเป็นภาพอะไร

จากนั้น ก็มีการส่งข้อความขอความช่วยเหลือจากตนเอง และเรียกรับเงินจากตนเอง และบุคคลที่ส่งข้อความมา อ้างว่า ไม่มีเงินกินข้าว ตนเห็นท่าไม่ดี จึงลบข้อความทิ้งทั้งหมด แต่ไม่มีใครรู้ความจริงเรื่องนี้ และมองตนเองไปในภาพที่เสียหายไปแล้ว ทำให้ชีวิตตอนนี้พังไปทั้งหมดแล้ว และถ้าชี้แจงความจริงแบบนี้ คงไม่มีใครฟังตน คนเชื่อภาพที่ออกไปหมดแล้ว พร้อมยอมรับว่า ที่ผ่านมามีศัตรูทางการเมืองจำนวนมาก จึงมองว่า ภาพที่เผยแพร่ออกไปนั้น ตนถูกกลั่นแกล้ง

"พวกคุณก็ลงมั่วกันไปหมด ผมถามคุณนิดนึง ศัตรูก็จ้องทำลายผมอยู่แล้ว สิ่งที่ผมโดนอยู่ตอนนี้ มีแต่คนถาโถมประนามผม เคยให้ความเป็นธรรมกับผมหรือไม่ ข่าวจะลงยังไงก็ได้ คนที่ไม่ใช่ผม ไม่เข้าใจหรอก ชี้แจงไปก็เข้าเนื้ออย่างเดียว ถ้าพูดไป สื่อก็ไม่เชื่อ ผมจะไปแก้ตัวกับคนทั้งประเทศได้ยังไง สิ่งที่ผมทำดีมาตลอดชีวิต ผมอยู่การเมืองมานาน ไม่เคยทำความเสียหาย อะไรที่ช่วยได้ก็ช่วย แต่พอมาวันนี้ เห็นภาพนี้ ก็เอาแต่ประนามผม แปลว่า ไม่มีความเป็นธรรมให้ผม" นายรณเทพ กล่าว


เมื่อถามว่า ขณะนี้มีผู้ใหญ่ในพรรคติดต่อมาคุยเรื่องนี้หรือไม่ นายรณเทพ กล่าวว่า ใครจะพูดกับตนเอง ขณะนี้ชีวิตทางการเมืองตนเองนั้น ถือว่า พังแล้ว ซึ่งการที่มีข้อความส่งว่าไม่มีข้าวกิน แล้วถ้าตนเองไม่ช่วยเหลือคนที่เดือดร้อน ปัญหาก็กลับมาที่ตนอีก ย้ำว่า แต่เมื่อตนเองเห็นท่าไม่ดี จึงลบข้อความออก

เมื่อถามว่า สงสัยเพื่อน ส.ส.คนใดหรือไม่ เพราะมุมภาพที่ถ่าย คล้ายกับบุคคลที่ยังอยู่ในห้องประชุมสภาฯด้วย นายรณเทพ กล่าวว่า ส่วนตัวไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเป็นใคร แต่จุดนี้ เป็นจุดเดียวที่จะทำลายภาพลักษณ์ทางการเมืองของตนเองได้ ไม่อยากพูดว่า เกิดอะไรขึ้น แต่ตอนนี้ รู้แค่ชีวิตตนเองพังไปแล้ว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์