ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2563.

"ติ๊ก" ไลฟ์สดร้องไห้ถึง "หนุ่ม ศรราม" หนูไม่ได้ฆ่าใครตาย ทำไมพี่ให้อภัยไม่ได้

10.4K 9
ติ๊ก ไลฟ์สดร้องไห้ถึง หนุ่ม ศรราม หนูไม่ได้ฆ่าใครตาย ทำไมพี่ให้อภัยไม่ได้

"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" เคลื่อนไหวล่าสุด ไลฟ์สดร้องไห้ ฝากถึง "หนุ่ม ศรราม" ควรให้เจอลูกได้แล้ว หนูไม่ได้ผิดมากมาย ไม่ได้ฆ่าคนตาย บางคนฆ่าคนตาย สังคมยังให้อภัยได้ ทำไมพี่ให้อภัยหนูไม่ได้

หลังจาก ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ทนคิดถึงลูกไม่ไหว ทักข้อความไปหาอดีตสามี หนุ่ม ศรราม โดยบอกว่า "หนูอยากเจอลูก" โดยหนุ่ม ได้บอกให้ติ๊กติดต่อพี่ออฟ ทนายความ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วก่อนหน้านี้

ล่าสุด (16 กันยายน 2563) ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยไลฟ์ผ่านอินสตาแกรม ร่ำไห้ ฝากไปถึง หนุ่ม ศรราม ขอความเมตตา อยากเจอลูก โดยมีข้อความช่วงหนึ่ง ระบุว่า

"...หนูอยากให้พี่หนุ่มได้รู้บ้างว่า หนูเจ็บปวดมาก เราเป็นพ่อเป็นแม่คนแล้วนะคะ บางทีเราตัดอารมณ์ส่วนตัวของเราออกได้ เราก็ควรตัด ลูกเป็นลูกของเราทั้งสองคน ไม่ใช่เป็นลูกของใครคนนึงนะคะ และตัวหนูไม่ได้ผิดมากมาย จนต้องไปฆ่าคนตาย สังคมให้อภัยไม่ได้ บางคนฆ่าคนตาย สังคมยังให้อภัยได้เลย แล้วทำไมพี่จะให้อภัยหนูไม่ได้

คือหนูควรจะได้เจอวีจิได้แล้วอะค่ะ หนูไม่ได้ขอร้องด้วยความเป็นฐานะอะไรก็ตาม หนูอยากจะขอร้องพี่หนุ่ม ได้โปรดเมตตา หนูรู้ว่าพี่หนุ่มเป็นคนจิตใจดี เป็นคนดี มีความเมตตา เป็นคนช่วยเหลือคน มีน้ำใจ

เพราะฉะนั้น สิ่งพวกนี้ มันคือการทำร้ายความรู้สึกหัวใจแม่คนนึง ซึ่งหนูเป็นแม่ลูกของพี่ พี่ควรจะให้หนูเจอวีจิได้แล้ว มันไม่ใช่ว่าพี่จะได้ดูภาพการแก้ไขจนสิ้นสุด หนูไม่รู้ว่าจุดสิ้นสุดของการแก้ไขอยู่ตรงไหนนะคะ แต่ถ้า ณ วันนี้ หนี้สินบางส่วน หนูก็ได้ทยอยเคลียร์บางส่วนจากงานเหมือนกันนะคะ..."

และหลังจากนั้น ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ยังได้เผยข้อความแชตที่ หนุ่ม ศรราม ให้เบอร์โทรศัพท์ไปคุยกับทนายความ พร้อมพิมพ์แคปชั่นว่า

"ขอบคุณมากๆ นะคะที่เมตตา วีจิจ๋า.. แม่ดีใจจนพูดไม่ถูก ขอบคุณปาป๋ามากๆ นะคะที่เมตตา ให้เจอกันแค่ 2/3 ชม. ก็ยังดี ไม่รู้ว่าเมื่อไร แต่จะรอ แม่รู้ขอบเขตดี จะรักษาคำพูดให้ได้ค่ะ กำลังใจของแม่"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Instagram mama.veeji
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend