ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2563.

เศรษฐีใหม่ พนักงานขายรถดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 48 ล.

10.1K 63
เศรษฐีใหม่ พนักงานขายรถดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 48 ล.

ชัยภูมิ กลายเป็นเศรษฐีหนุ่มโสด พนักงานขายรถยนต์ ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 8 ใบ 48 ล้านบาท เผยดวงเฮงหลังช่วยเหมาชุดสุดท้ายเหลือติดแผงของแม่ค้าชาวจังหวัดเลย

วันที่ 16 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่จังหวัดชัยภูมิ มีผู้ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 หมายเลข 244083 จำนวน 8 ใบ และได้นำลอตเตอรี่หมายเลขดังกล่าว ไปลงบันทึกประจำวัน ที่ สภ.เมืองชัยภูมิ ทราบชื่อ นายไพศาล ฦาแรง หรือบอย อายุ 36 ปี ชาว ต.หนองบัวแดง อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ มีอาชีพเป็นพนักงานขายรถยนต์ประจำศูนย์จำหน่ายรถยนต์โตโยต้า คุณวาสี จังหวัดชัยภูมิ

เศรษฐีใหม่ วัย 36 ปี กล่าวเพียงสั้น ๆ ว่า ถูกรางวัลครั้งนี้เป็นเพราะโชคจริง ๆ เมื่อค่ำวานนี้ ได้มีแม่ค้าสลากฯ ชาวจังหวัดเลย โทรมาบอกว่ามีลอตเตอรี่เหลือชุดสุดท้ายของแผง 8 ใบ หมายเลย 244083 อยากให้ช่วยเหมา ตอนแรกว่าจะช่วยซื้อ 1 ใบ แม่ค้าขอร้องให้ซื้อทั้งหมด จึงซื้อทั้งหมด และก็โชคดีที่ถูกรางวัลที่ 1

ส่วนเงินที่ได้มาก็จะต้องตั้งสติ วางแผนดี ๆ ก่อน อันดับแรกต้องใช้หนี้สินให้ตนเองและครอบครัวพ่อแม่หมดก่อน จากนั้นก็จะต้องวางแผนเก็บไว้เป็นทุนให้กับชีวิตตัวเอง และนำไปทำบุญบางส่วน ที่ต้องมีการทำบุญเพราะครั้งนี้เรื่องไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้นเพราะเกิดจากโชคชะตาจริงๆ และอยากขอให้ทุกคนเมื่อมีเงินก็ต้องมีสติ ใช้จ่ายอย่างประหยัดไม่ฟุ่มเฟือย ก็ตั้งใจทำงานเหมือนเดิม และตัวเองก็ยังโสด การจะคบคนต่อไปก็ต้องดูว่าต้องรักเราที่ใจไม่ใช่เงินก็พอแล้ว

เรื่องโดย สุทธิพงศ์ เสฎฐรังสี | ภาพโดย สุทธิพงศ์ เสฎฐรังสี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend