ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2563

เปิดวงจรปิด คนร้ายบุกรุมยำเด็กปั้ม 3 ต่อ 1 รัวหมัดไม่ยั้ง รู้สาเหตุแล้วโอละพ่อ

427 4

เปิดคลิปวินาที คนร้าย 3 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดแล้วลงไปรุมทำร้ายเด็กปั้มแก๊ส อย่างบ้าคลั่ง รัวหมัดไม่ยั้ง แถมชิงกระเป๋าเงินไปด้วย รู้สาเหตุเกิดจากความหึงหวง

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊กเรื่องจริงนครนายก ได้โพสต์คลิปวิดีโอ วัยรุ่นชาย 3 คน บุกทำร้ายร่างกายเด็กปั้มแก๊สแล้วชิงกระเป๋าเงินสดไป โดยเหตุเกิดในปั้มแก๊สLPGแห่งหนึ่งก่อนถึงสี่แยกจปร.นครนายก ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพ วัยรุ่นชาย 3 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอด จากนั้นได้ลงไปรุมทำร้ายร่างกายเด็กปั้มแก๊ส อย่างบ้าคลั่ง รัวหมัดไม่ยั้ง แล้วชิงเอากระเป๋าเงินไปด้วย

จากการสอบถามเด็กปั้มที่โดนรุมทำร้ายให้ข้อมูลว่าฝั่งคู่กรณีเข้าใจผิดว่าตนไปมีอะไรกับแฟนสาวของ 1 ในกลุ่มนั้น ทั้งๆที่แค่รู้จักกันเฉยๆไม่ได้มีอะไรทั้งนั้น แต่เรื่องราวนี้ได้เคลีย์กันแล้วก่อนหน้านี้ และฝั่งคู่กรณีก็ได้บอกว่าจบ แต่ก็ยังกลับมารุมทำร้ายตนอีก


ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยการนำของพ.ต.อ.กล้าหาญโชคพิพัฒน์ไพบูลย์ได้ลงพื้นที่พร้อมชุดสืบสวนเมืองลงตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด สุดท้ายทราบว่าเกิดจากเหตุทะเลาะวิวาทเรื่องหึงหวง ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าจะจับกุมตัวได้แน่นอนเพราะหลักฐานชัดเจน

หลังจากที่ตลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ทำร้ายร่างกายอย่างเดียวไม่เท่าไรแต่เสือxเอากระเป๋าเงินเขาไปด้วยสิซวยเลย ถ้า2คนก็ร่วมกันชิงทรัพย์ถ้า3คนก็ร่วมกันปล้นทรัพย์ , ผมขอโทษ ผมอารมย์วูบ บันดาลโทสะ , จากคดีเล็กเป็นคดีใหญ่แล้วสมใจพี่เขาอยากดังเดี๋ยวจัดให้ , อยากรู้ด้วยตอนถูกจับค่ะ , กล้องจับภาพชัดเจน ข้อหาหนักเลย ร่วมกันปล้นทรัพย์ โดยใช้ยานพาหนะ และร่วมกันทำร้ายร่างกายเจ้าทรัพย์ โทษหนักเลย , ยาบ้าเป็นเหตุสังเกตุได้ , ปักหมุด รอดูเหมือนกันค่ะ , พอดีและครับ พึ่งปล่อยอภัยโทษวันนี้ ยังพอมีที่นอนเหลืออยู่ แต่คงไม่ได้นอนดีหลอก , เอาไม่ลง , แม่คงภูมิใจมากที่มีลูกอย่างพวงคุณมาตั้ง3คนรุม1เก่งฉิบหาx

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend