ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2564

กมธ.ท่องเที่ยว ลุยส่งเสริมท่องเที่ยวฝั่งธนบุรี

106 6
กมธ.ท่องเที่ยว ลุยส่งเสริมท่องเที่ยวฝั่งธนบุรี

"ศิลัมพา เลิศนุวัฒน์" นำคณะกรรมาธิการการท่องเที่ยว สภาผู้แทนราษฎร ลุยจัดสัมนาส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชุมชนฝั่งธนบุรี เตรียมพร้อมรับนักม่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ

(16 กันยายน 2563)น.ส.ศิลัมพา เลิศนุวัฒน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลเมืองไทย ในฐานะรองประธานกรรมาธิการการท่องเที่ยวสภาผู้แทนราษฏร ได้จัดการสัมมนาการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของชุมชนอย่างยั่งยืน ณ ห้องประชุมของสมาคมตระกูลลิ้มแห่งประเทศไทย ถนนเจริญนคร เขตคลองสาน ฝั่งธนบุรี โดยมีประธานชุมชนและประชาชนเข้าร่วมงานมากกว่า400คน

ทั้งนี้มีวิทยากรให้ความรู้และให้คำแนะนำแก่ผู้เข้าร่วมสัมมนาในการเชิญชวนให้บริการแก่นักท่องเที่ยวและสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ และได้กล่าวถึงแหล่งท่องเที่ยวต่างในเขตคลองสานและเขตธนบุรี เริ่มต้นจากอนุสาวรีย์พระเจ้าตากสินมหาราช อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จย่า วัดพิชยญาติการามวรวิหารล้ง1919 ริมแม่น้ำเจ้าพระยา วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร วัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร โบสถ์ซางตาครู้ส ชุมชนกุฎีจีนเป็นต้น ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง มีประวัติมายาวนานสำหรับในงานมีอาหารว่างและอาหารกลางวันบริการแก่ผู้มาร่วมงาน ภายหลังเสร็จจากการสัมนา นาวสาวศิลัมพา ยังได้มอบวุฒิบัตรให้แก่ผู้เข้าร่วมสัมนาทุกคนด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend