ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"หมอวรงค์" เปิดลิงค์ใหม่แล้ว ลงชื่อคัดค้านแก้รัฐธรรมนูญ

2.92K 106
หมอวรงค์ เปิดลิงค์ใหม่แล้ว ลงชื่อคัดค้านแก้รัฐธรรมนูญ

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม แกนนำกลุ่มไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กเผยเปิดลิงค์ใหม่แล้วสำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ร่วมลงชื่อ พร้อมใช้โปรแกรมคัดกรอง และนำรายชื่อเก่ามารวมกับรายชื่อใหม่

หลังจาก หมอวรงค์ เดชกิจวิกรม แกนนำกลุ่มไทยภักดี ออกมาแฉว่าอันธพาลการเมือง ส่งบอทป่วนกลุ่มไทยภักดี วันใดที่คนพวกนี้มีอำนาจกดหัวประชาชนเยี่ยงทาส พร้อมบอกพี่น้องสบายใจได้ เพราะกลุ่มไทยภักดีมีระบบ ในการตรวจสอบเพื่อคัดกรอง

ต่อมา "หมอวรงค์" เผยว่ายอดผู้ลงชื่อคัดค้านการแก้ไขรัฐธรรมนูญผ่าน 150,000 คนแล้ว และกลุ่มไทยภักดียังเปิดรับการลงชื่อคัดค้าน จนถึง 20 กันยายนนี้

ล่าสุดวันนี้(14 กันยายน 2563) หมอวรงค์ ได้เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กของตัวเองว่าได้เปิดลิงค์ใหม่ พร้อมใช้โปรแกรมคัดกรอง และนำรายชื่อเก่ามารวมกับรายชื่อใหม่ โดยมีใจความว่า

#อ้างประชาธิปไตยแต่อันธพาล #เปิดลิงค์ใหม่สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ร่วมลงชื่อ

กลุ่มไทยภักดี คาดไม่ถึงว่า การรวบรวมรายชื่อคัดค้านการแก้ไขรัฐธรรมนูญ จะได้รับความสนใจล้นหลามมากขนาดนี้

ขณะเดียวกันก็คิดไม่ถึงว่า กลุ่มที่ชอบอ้างประชาธิปไตย จะใช้วิธีสกปรก ลิดรอนสิทธิและเสรีภาพ ในการแสดงออกของผู้เห็นต่าง ด้วยการใช้บอทเข้าโจมตี ในคืนที่ผ่านมา


แต่ขอย้ำกับพี่น้องที่รักชาติรักแผ่นดินว่า เราได้เปิดลิงค์ใหม่ตามที่แนบมา ส่วนท่านที่ลงชื่อแล้ว ไม่ต้องลงซ้ำ เราได้ใช้โปรแกรมคัดกรอง และนำรายชื่อเก่ามารวมกับรายชื่อใหม่ครับ

ลิงค์ใหม่เพื่อร่วมลงชื่อคัดค้านการแก้รัฐธรรมนูญ https://forms.gle/Tjj1JDneyQC3vW2m9

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend