ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

'กานต์' ทุ่มเงินแสนซื้อชุดเจ้าสาว เตรียมวิวาห์ 'เสก'

3.34K 6
กานต์ ทุ่มเงินแสนซื้อชุดเจ้าสาว เตรียมวิวาห์ เสก

เผยชุดเจ้าสาวแล้ว งานนี้ไม่ใช่แค่จัดงานกันพอเป็นพิธี เพราะว่าที่เจ้าสาว "กานต์ วิภากร" ภรรยา "เสก โลโซ" ทุ่มสุดตัว สั่งตัดชุดเจ้าสาว เตรียมวิวาห์ 12 ก.ย.นี้ ฟุ้งอยากให้เป็นประวัติศาสตร์ในชีวิต

เป็นคู่ที่คาดเดาอะไรไม่ถูกเลย สำหรับร็อกเกอร์หนุ่ม"เสก โลโซ" หรือ "เสก- เสกสรรค์ ศุขพิมาย" กับภรรยา "กานต์ วิภากร" โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ควงคู่กันไปจดทะเบียนสมรสด้วยกันเป็นครั้งที่ 3 และยังประกาศข่าวดีออกสื่ออีกว่าจะจัดงานแต่งงานครั้งแรกในชีวิต ในวันที่ 12 ก.ย. นี้ด้วย

ล่าสุดวันนี้ "กานต์-วิภากร"โพสต์ภาพขณะลองชุดเจ้าสาวสีขาวบริสุทธิ์ เตรียมเข้าประตูวิวาห์ "เสก โลโซ" ครั้งแรกในชีวิต เจ้าตัวบอก หลังแต่งงาน จะขอเก็บชุดให้ลูกเป็นคุณค่าทางใจ เพราะถือเป็นวันที่สำคัญที่สุด

ทั้งนี้ กานต์ ระบุข้อความว่า

"วันนี้แม่ได้ไปลองชุดแต่งงานทั้งชุดเช้าเย็น เฉพาะค่าเช่าก็ชุดละ 3-4 หมื่น แม่ไม่เคยรู้เลย แต่แม่ไม่เช่า แม่ให้ร้านเค้าตัดใหม่ให้เรียบหรูดูสบาย ไม่อึดอัด แม่ไม่เคยรู้เลยว่าชุดแต่งงานมันแพงขนาดนี้ ผ้าฝรั่งเศส ผ้าไหมลำพูน แพงจริง ชุดนึงแสนห้าอัพ แต่ก็ซื้อเรียบร้อย รู้ไหมคะลอนดอนว่าเพราะอะไร 1.ชุดประวัติศาสตร์ของพ่อแม่ ที่แม่เพิ่งมีโอกาสได้ใส่กับเค้าละ


2.แม่ใส่เสร็จก็จะให้ทางร้านซักแห้งจัดการเก็บไว้ตลอดไป3.สำคัญที่สุดที่แม่ไม่ยอมเช่าและตัดใหม่หมด ในแบบที่แม่ต้องการ เพราะแม่จะเอาเก็บไว้เป็นชุดสำคัญที่สุดในชีวิตแม่4.แม่ให้ลอนดอนทั้ง2ชุดนะลูก เก็บรักษาไว้ มันมีคุณค่าทางใจของครอบครัวเรา ลูกจะใช้หรือไม่ ไม่สำคัญ มันสำคัญตรง ถ้าแม่ตายไป ลอนดอนอาจจะหยิบชุด2ชุดนี้มาลูบจับดูบ้างเมื่อคิดถึงแม่ รักลอนดอนนะลูก

หลังโพสต์นี้เผยแพร่ออกไป มีแฟนคลับของทั้งคู่ ออกมาแสดงความยินดีกันอย่างมาก

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend