ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

"ทนายเจมส์" เผยไม่ได้มีแค่คนเดียวที่ส่งข้อความคุกคามลูก "ธัญญ่า"

1.80K 5
ทนายเจมส์ เผยไม่ได้มีแค่คนเดียวที่ส่งข้อความคุกคามลูก ธัญญ่า

จากเรื่องราวที่มี สาวปริศนา ส่งข้อความถึงลูกสาว ธัญญ่า งานนี้ยานแม่ลงหันหน้าปรึกษา"ทนายเจมส์ นิติธร " เตรียมดำเนินคดีล่าสุดทางทนายเจมส์ ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่าคนที่ส่งข้อความมาคุกคาม "น้องลียา" เข้ามาหลากหลายรูปแบบ หนำซ้ำไม่ได้มีแค่คนเดียว!!

"ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล" องค์แม่ลง เมื่อมีนักศึกษาไม่ประสงค์ดีคุกคามลูกสาวสุดที่รัก "น้องลียา ลลียา เองตระกูล" งานนี้คุณแม่เลยขอจัดหนักจัดเต็ม เตรียมฟ้องเอาให้จมดินพร้อมกับเดินเรื่องปรึกษา ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต เพื่อดำเนินคดีเอาให้ถึงที่สุด 


ล่าสุดทางด้าน ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต เผยว่า ได้พบกับ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ในรายการถามสุดซอย โดยธัญญ่าทำหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการทางช่องเนชั่นทีวี22 จากนั้นทางธัญญ่า จึงเข้ามาปรึกษา เนื่องจากได้พบ ข้อความจากบุคคลปริศนาที่ส่งมาหาลูกสาว "น้องลียา" ทั้งทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม  ซึ่งทางทนายเจมส์ ได้ให้คำปรึกษากลับไปว่า การส่งข้อความดังกล่าวนั้นไม่ว่าจะเป็นข้อความดีหรือไม่ดี มันอาจจะส่งผลเสียต่อเด็กได้ ตนได้บอกกลับไปว่าการส่งข้อความดังกล่าวนั้นไม่ว่าจะเป็นข้อความดีหรือไม่ดี มันอาจจะส่งผลเสียต่อเด็กได้ ส่วนตัวเเนะนำให้ดำเนินการทำตามขั้นตอนของกฎหมายเพื่อแจ้งความดำเนินคดีต่อไป  

ส่วนข้อความที่ส่งมานั้นส่วนตัวยังไม่สามารถเปิดเผยได้ เเต่เอาเป็นว่ามีหลากหลายรูปแบบที่เข้ามา และไม่ได้มีแค่คนเดียว ซึ่งทาง ทนายเจมส์ ได้อ่านข้อความแล้ว ในความคิดเห็นส่วนตัวก็ยังไม่เข้าใจจุดประสงค์ของบุคคลที่ส่งมา ว่าจะหวังดีหรือต้องการอะไร ซึ่งขณะนี้ก็อยู่ในการรวบรวมหลักฐานและหาตัวตนบุคคลที่ส่งข้อความมาก่อนจะส่งดำเนินคดีต่อ พร้อมส่งท้ายว่า จากการพูดคุย ทาง ธัญญ่า ไม่ได้มีความกังวล แต่ต้องการดำเนินคดี เพื่อเพื่อเป็นการเตือนสังคม 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์