ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

เปิดวาร์ปนักศึกษาสาว ยุ่งกับองค์แม่ "ธัญญ่า" ที่แท้ก็คนนี้!

22.39K 11
เปิดวาร์ปนักศึกษาสาว ยุ่งกับองค์แม่ ธัญญ่า ที่แท้ก็คนนี้!

หลังจาก ธัญญ่า-ธัญญาเรศ ได้โพสต์ข้อความเดือด "องค์แม่ไม่ได้ลงซะนาน..ยุ่งกับลียา..คิดว่าจะรอดไม๊??!!" ทำเอาโซเชียลระอุตลอดทั้งวัน พร้อมกันนี้มีการขุดหา "นักศึกษาสาว" คิดดีประสงค์ร้าย จนกระทั่งรู้ตัวแล้ว

แรงทุกประโยคตั้งแต่ "ยุ่งกับพี่ยังพอทนแต่มายุ่งกับลูก คือ มึงตายยย!!!!" และ "นักศึกษาผู้หญิงที่มีจุดประสงค์บางอย่าง...แล้วส่งข้อความผ่านลียาค่ะ..ถึงต้องจัดการขั้นเด็ดขาด!!" ของคุณแม่คนสวยธัญญ่า ทำเอาชาวเน็ตช่วยกันค้นหาสาวต้นตอที่ว่ากันอย่างจริงจัง

ในที่สุด ชาวเน็ตก็เปิดวาร์ปนักศึกษาสาว ที่ส่งไดเรกต์ข้อความถึง น้องลียา ลูกสาว ธัญญ่ากับ เป๊ก สัณชัย หลัง ธัญญ่า พร้อมกับเผยภาพที่เคยถ่ายภาพคู่กับ ธัญญ่า พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "เหม็น"! อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่า งานนี้ทำเอาทัวร์ลงน้องคนนี้อย่างไม่ต้องสงสัย

เรื่องราวดังกล่าวเป็นที่สนใจของชาวเน็ตเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในเพจดังอย่าง เจ๊มอย108 บางคอมเม้นต์ ยังบอกอีกว่า ฉายาเมียหลวงลวงสังหาร ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย นางเอกดังๆ ยังดับมาแล้ว เป็นแค่นักศึกษาไม่น่ารอดไปได้


นอกจากนี้ ยังมีเพจ จ๊อกจ๊อก ที่โยงเรื่องเก่ง ไปถึงคนกลางอย่าง เป๊ก สัณชัย  รวมทั้งมีผู้คนที่เข้ามาคอมเม้นต์ ก็แสดงความเห็นถึงสาวคนดังกล่าวที่พยายามแฝงตัวเข้ามาใกล้ชิดในครอบครัว ว่าทำไมไม่ยอมอยู่เฉยๆ ถ้ากล้าออกตัวขนาดนี้ ก็ต้องกล้ารับกรรมที่จะตามมา

ติดตามกันต่อไปว่า บทบาทของคุณเมียและคุณแม่ที่ไม่ยอมให้ใครเข้ามายุ่งในครอบครัวจะจบลงอย่างไร  

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์