ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

พิมรี่พาย ฝากฟาดกลับ ลั่น ใครจะฟ้องเชิญ แต่มีข้อสัญญาวลีเด็ดแซ่บ

43.51K 21
พิมรี่พาย ฝากฟาดกลับ ลั่น ใครจะฟ้องเชิญ แต่มีข้อสัญญาวลีเด็ดแซ่บ

จากเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสดราม่าก่อนหน้านี้ของสาวพิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ ที่เคยกล่าวทักทายแฟนคลับด้วยประโยคสุดสะดุ้ง จนมีคนจะฟ้องร้องเธอ ล่าสุดพิมรี่พายฟาดกลับกลางไลฟ์สด ลั่น "ใครจะฟ้องเชิญเลย"

จากกรณีก่อนหน้านี้ที่สาวพิมรี่พาย หรือ พิมพ์พรรณ สรัลรัชญ์ แม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ และเป็นเจ้าของเฟซบุ๊ก พิมรี่พายขายทุกอย่าง ซึ่งในขณะที่เธอกำลังไลฟ์ขายของอยู่นั้น เธอได้กล่าวทักทายเหล่าบรรดาแฟนคลับและผู้ที่เข้ามารับชมเธอ ด้วยประโยคที่ว่า "อย่าอ้างว่าพ่อไม่เลี้ยง ผัวก็ไม่ได้เลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก ทำไมเลี้ยงผัวได้"

จากประโยคนี้เองทำให้ชาวเน็ตต่างเดากันไปว่าพิมรี่พายกำลังพูดถึงใคร เพราะพิมรี่พายไม่ได้เอ่ยชื่อใคร และชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย จนทำให้เกิดกระแสดราม่าเกี่ยวกับประโยคดังกล่าว นอกจากนี้ยังมีข่าวว่ามีใครบางคนกำลังเตรียมทำเรื่องจะฟ้องร้องพิมรี่พายอีกด้วย


ต่อมาหลังจากที่มีกระแสดราม่าเกิดขึ้นเจ๊เอ๋เจ้าหนี้ขาโหดในตำนานก็ได้ออกมาปกป้องสาวพิมรี่พายและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวว่า"เมื่อไหร่จะสำนึกได้เนอะเอาเวลาไปไล่ฟ้องไปเคลียร์อย่าให้มีอะไรๆออกมาอีกจะทำให้คนไทยพออภัยได้นะ"

ล่าสุดสาวพิมรี่พายได้ออกมาเคลื่อนไหวโดยในระหว่างที่เธอกำลังไลฟ์ขายของเธอได้ฝากถึงบุคคลที่จะฟ้องร้องเธอว่า"ใครจะฟ้องเชิญฟ้องเลยใครบอกว่าจะฟ้องพิมรี่พายยินดีให้ฟ้องนะคะแต่ต้องสัญญาก่อนนะว่าจะแบ่งตังค์ครึ่งนึงใช้หนี้แม่อีกครึ่งนึงดูแลพ่อ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend