ภูมิใจ "มีมี่ เทา" นางแบบหญิงข้ามเพศชาวไทย ได้รับเลือกเป็น "ทูต UN"

"มีมี่ เทา - พชรณัฏฐ" นางแบบหญิงข้ามเพศชาวไทย ได้รับเลือกจาก "องค์กรสหประชาชาติ" ให้เป็นหนึ่งใน "ทูต UN" คนล่าสุด เพื่อรณรงค์เรื่องสิทธิมนุษยชน ร่วมกับคนดังระดับโลกอย่าง "Naomi Campbell" "David Beckham" "Cara Delevingne"เพจ SPECTRUM ได้แจ้งข่าวที่น่ายินดี ที่คุณ มีมี่ เทา - พชรณัฏฐ นางแบบหญิงข้ามเพศชื่อดังชาวไทย ได้รับเลือกจากทาง องค์กรสหประชาชาติ หรือ UN (United Nations) ให้เป็นหนึ่งในทูต UN คนล่าสุด เพื่อร่วมในแคมเปญรณรงค์เรื่องสิทธิมนุษยชนประจำปีนี้ โดยระบุว่า

#TogetherBand คือชื่อแคมเปญเพื่อรณรงค์เรื่องสิทธิมนุษยชนประจำปีนี้ โดยจัดทำโดยทาง องค์กรสหประชาชาติ หรือ UN (United Nations) ซึ่งทูตที่ถูกเลือกมาเพื่อร่วมแคมเปญนี้เป็นบุคคลมีชื่อเสียงมากมาย โดยข่าวดีคือคุณ มีมี่ เทา - พชรณัฏฐ นางแบบหญิงข้ามเพศชื่อดังชาวไทย เป็นหนึ่งในผู้ได้รับคัดเลือกอย่างเป็นทางการแล้ว

ภูมิใจลดความเหลื่อมล้ำในสังคม - Reduced Inequalitiesคือประเด็นหลักของการขับเคลื่อนในครั้งนี้ ที่ทางคุณมีมี่ เทา จะได้ร่วมกับคนดังระดับโลกมากมาย เช่นNaomi Campbell David Beckham Cara Delevingne
ตลอดจนนักสิทธิมนุษยชนคนสำคัญ เช่น Beatrice Fihn นักสิทธิสตรีและกรรมการบริหารของคณะกรรมการรณรงค์เพื่อยกเลิกอาวุธนิวเคลียร์ ได้รางวัลโนเบล สาขาสันติภาพ 2019 ตลอดจน Rebeca Gyumi นักกฎหมายชาวแทนซาเนีย ผู้ชนะนักเคลื่อนไหวสิทธิมนุษยชนขององค์การสหประชาชาติ 2018 เป็นต้น

ภูมิใจกระบอกเสียงเพื่อสิทธิมนุษยชน - สิ่งนี้คืออีกหนึ่งบทบาท นอกจากเรื่องการเดินแบบอย่างมืออาชีพของคุณมีมี่ เทา ในระดับสากล ซึ่งถ้าหากใครติดตามคุณมีมี่ เทา จะทราบว่าเธอนั้น แสดงตัวตนและความคิดเห็นทางการเมือง ในการสนับสนุนสิทธิมนุษยชนและประะชาธิปไตยมาโดยตลอด

"ในฐานะนางแบบข้ามเพศ ฉันต้องเจอกับอุปสรรคมากมายในการหางานในวงการแฟชั่น บางครั้งฉันก็ยังถูกกีดกันออกจากสังคม และแม่ของฉันรู้สึกเสียใจตอนที่ฉันบอกว่า ฉันอยากเป็นผู้หญิงข้ามเพศ ฉันภูมิใจที่จะบอกว่า ฉันเป็น ผู้หญิงข้ามเพศ และ ภูมิใจ ที่เป็นแบบนี้ ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมาก ที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของการเคลื่อนไหวนี้" - เสียงจากคุณมีมี่ เทา กล่าวความรู้สึกส่วนหนึ่งเมื่อได้ทำหน้าที่ทูตของ UN ในครั้งนี้เราขอร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ไปร่วมกับเธอ

ภูมิใจ

ภูมิใจ

ภูมิใจ

ภูมิใจ

ภูมิใจ

ภูมิใจ

ภูมิใจ