ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ผ่าดวงบ้านเมืองเดือน ก.ย.ใครฟาดใคร! ชุมนุมจบอย่างไร?

12.18K 37
ผ่าดวงบ้านเมืองเดือน ก.ย.ใครฟาดใคร! ชุมนุมจบอย่างไร?

นักพยากรณ์ อ.วิสาระ ประนมกรณ์ ได้ออกมาผ่าดวงบ้านเมืองในเดือนกันยายน ใครฟาดใคร? รวมถึงทำนายดวงชะตาของนายกรัฐมนตรี และสถานการณ์การชุมนุมที่เกิดขึ้นในประเทศไทยคาดการณ์ ว่าจะสงบลง

อ.วิสาระ ประนมกรณ์ นักพยากรณ์ที่ถือว่าเป็นอาจารย์ของนักพยากรณ์ชนชั้นนำของเมืองไทยหลายหลากท่าน ได้ออกมา พยากรณ์เหตุการณ์บ้านเมืองในเดือนกันยายน รวมถึงทำนายดวงชะตาของนายกรัฐมนตรี และสถานการณ์การชุมนุมที่เกิดขึ้นในประเทศไทยคาดการณ์ ว่าในเดือนนี้ จะสงบลง


โดยเริ่มต้นกับดวงท่านนายกในเดือนกันยายน อ.วิสาระ ได้ทำนายว่า จะความเชื่อมั่น มีไอเดียใหม่ๆ จะทำอะไรก็ดีไปหมดให้รีบตัดสินใจลงมือทำทุกคนจะสนับสนุนท่านนายกจะต้องสวมหัวใจของนักสู้พร้อมแตกหักและช่วงชิง ตัวเลขในเดือนกันยายนนั้น ตกอยู่ในเลขสี่ ซึ่งเลขนี้จะถูกคุมคามเป็นตัวเลขรางร้ายที่น่าสะพรึงกลัว จะมีศัตรูคู่แข่งมาก่อกวน เพราะฉะนั้นจะต้องรอบคอบและรอบรู้

ส่วนคำทำนายดวงชะตาประเทศไทย ถ้ามีคนอยากจะมาตีประเทศไทยให้แตกประเทศไทยจะแตกหักไหม ดวงชะตาในเดือนกันยายนนั้นอ.วิสาระ ได้ทำนายไว้ว่าไม่แตกหักแน่นอนเพราะคนไทย รักประเทศไทยชาติ และหลังจากนี้ประเทศไทยจะดีขึ้นอย่างแน่นอน

ดูคำทำนายผ่าดวงเมืองเดือนกันยาโดย อ.วิสาระ ประนมกรณ์ เต็มๆได้ที่นี้คลิกเลยขอขอบคุณที่มาจาก อ.วิสาระ ประนมกรณ์ ช่องยูทูป แม่มดชัชชุมา

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์