ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตเชียร์ "ธัญญ่า" ฟ้อง นศ.คุกคามลูกสาว "น้องลียา"

28.87K 149
ชาวเน็ตเชียร์ ธัญญ่า ฟ้อง นศ.คุกคามลูกสาว น้องลียา

เล่นกับใครไม่เล่น มาแหยมกับ "ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล" กรณีมีนักศึกษาหญิง ส่งข้อความคุกคามลูกสาว ลั่นแม่จะไม่ทน จะเอาให้จมดิน! ด้านโลกโซเชียลหนุน จัดการให้ถึงที่สุด

ถึงขั้นปรึกษา "ทนายเจมส์-นิติธร แก้วโต" หลังมีเหตุนักศึกษาหญิงรายหนึ่งส่งข้อความด้วยจุดประสงค์บางอย่างไปหาลูกสาว โดยเจ้าตัวโพสต์เดือดในอินตราแกรมส่วนตัวว่า

"ขอบคุณทนายเจมส์ @james.lk ที่ให้คำปรึกษาเรื่อง"การคุกคามเด็กทางโซเชียล"พ่อแม่ที่มีลูกเริ่มโตต้องคอยสอดส่องนะคะ..บางครั้งอาจจะมีผู้แสร้งประสงค์ดีแต่จริงๆประสงค์ร้ายเข้าหาเด็กทางโลกโซเชียล..ถ้าเกิดขึ้นเราฟ้องได้ค่ะ #[email protected]"

โดยสาวธัญญ่ายังได้ตอบเมนต์เพื่อนๆที่เข้ามาถามว่าใครทำ ด้วยข้อความว่า

"นักศึกษาหญิงที่มีจุดประสงค์บางอย่าง..แล้วส่งข้อความหาลียาค่ะ ถึงต้องจัดการขั้นเด็ดขาด,เด็กสมัยนี้กล้าเกิ๊น , พร้อมฟ้องเอาให้จมดิน"

ทั้งนี้มีแฟนคลับได้เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมายรวมทั้งบอกว่าให้คุณแม่สุดสตรองจัดการจนถึงที่สุด และทำให้เป็นคดีตัวอย่างให้ได้

 


"จัดการให้ถึงที่สุดเลยนะพี่ธัญญ่า เรื่องนี้ไม่ควรประณีประณอม และเผื่อเรื่องนี้จะเป็นการผลักดันให้คนสนใจ เรื่อง กฎหมายคุ้มครองเด็กมากกว่าเดิม ไม่ใช่ว่าจะทำอะไรกับเด็กก็ได้ ช่วยเป็นกำลังใจอีกแรงจ้า"

"จัดให้หนักเอาให้สุดคะ..พวกคุกคามคนอื่น..เป็นกำลังใจให้อีกหนึ่งนะคะ"

"ดีจังคะคุณธัญญา ทำเป็นคดีตัวอย่างเลยคะ น้องลียาเก่งมากที่บอกคุณแม่ เพราะเด็กรุ่นใหม่มีอะไรบางครั้งไม่กล้าบอกพ่อแม่"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend