ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2563 คนเกิดวันอังคาร จะขยับขยายงานทำได้เลย ไม่ต้องกลัว

6.66K 25
ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2563 คนเกิดวันอังคาร จะขยับขยายงานทำได้เลย ไม่ต้องกลัว

ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์เวลา 12:09 - 23:09 น.หลังจากเหนื่อยมาทั้งสัปดาห์ พักให้หายเหนื่อยกันสักนิด หลายคนก็จัดการเคลียร์บ้าน รถ สิ่งของต่างๆ สีมงคล สีขาว สีแดง สีดำ เลขมงคล 2 8 6 เลขเด่น 6

คนเกิดวันอาทิตย์

ต้องตัดสินใจให้เด็ดเดี่ยวในช่วงนี้ทุกเรื่อง   โดยเฉพาะเรื่องของการงานมีสิ่งใหม่เข้ามา    มีโอกาสซื้อ-ขาย ทรัพย์สิน โดยเฉพาะของมือสองที่ดิน บ้าน คอนโด รถ 

การเงิน      พยายามเข็นและแก้ไขในเรื่องของการเงินที่มีอยู่มากๆ    แต่จะโชคดี ทุกปัญหาผ่านพ้นได้ มีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือโดยเฉพาะคนในครอบครัว   มีโชคลาภกับบ้านเลขที่ 

ความรัก        คนที่เลิกราหย่าร้างมานาน ในช่วงนี้จะมีคนเข้ามาให้เลือกเป็นผู้ใหญ่อายุมาก มีฐานะดี เข้ามาในชีวิต      คนมีครอบครัวแล้วต้องระวังคำพูดสักนิด จะทำให้คนรักเสียใจได้ 

สุขภาพ          ภูมิแพ้ ผื่นคัน คนมีโรคประจำตัว ต้องระวังโรคเก่ากำเริบมีโอกาสต้องทานยาหรือหาหมอ      

คนเกิดวันจันทร์

มีความโดดเด่นเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องของการงาน  จะทำอะไรในช่วงนี้ผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนอยู่ตลอด    รวมถึงมีโอกาสทำมากกว่าหนึ่งงานขึ้นไป     ใครกำลังรองานอยู่ จะได้งานเร็วๆนี้   จะมีชื่อเสียงโด่งดังได้ออกทีวี  หรือมีคนนัดสัมภาษณ์ 

การเงิน        การเจรจาอะไรสำเร็จ  มีโชคจากการติดต่อ   ใครที่ชอบการเสี่ยงโชคช่วงนี้ใช้หมายเลขเบอร์โทรศัพท์จะทำให้ดวงดีมีโชคลาภ 

ความรัก         คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตใจดี หน้าตาโดดเด่น   มีฐานะมั่นคง จะรักและสร้างความเจริญรุ่งเรืองได้ในอนาคต       คนมีครอบครัวแล้ว จะได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวารรวมถึงมีลูกเพิ่ม 

สุขภาพ       แข็งแรงมีความสุข รวมถึงการไปทำบุญใส่บาตรหรือช่วยเหลือผู้ที่ยากไร้ ช่วงนี้ใจบุญใจกุศล      คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นแข็งแรงขึ้น  

คนเกิดวันอังคาร

อยากขยับขยายการงานสามารถทำได้เลยไม่ต้องกลัว ต้องใจกล้า และมีฝีมือ มีความสามารถจะมีลูกค้าเข้ามาเองใครมองหางานอยู่ให้ติดต่อกับเพื่อนที่เคยรู้จัก จะคอยสนับสนุนในช่วงนี้ 

การเงิน       มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน  เคลียร์หนี้สินได้หมด   มีโชคลาภจากผู้หญิงผิวขาวอายุมากนำมา   หรือบ้านเลขที่ให้คุณในช่วงนี้ 

ความรัก          คนโสดจะมีความรักในช่วงนี้ เป็นคนตัวสูงผิวขาวร่าเริงสนุกสนานจะมีความสนิทสนมกัน       คนมีครอบครัวแล้ว ให้ทำดีกับคนรักเอาไว้มากๆจะมีโชคมีลาภ รวมถึงได้เดินทางไปเที่ยวสถานที่สวยงาม 

สุขภาพ       ควรระวังลื่นล้มหรืออุบัติเหตุได้หากใจร้อน    ให้ทำบุญใส่บาตร รวมถึงการให้ทานคนอายุมากที่ไร้เรี่ยวแรง  


คนเกิดวันพุธกลางวัน

จะทำอะไรขอให้ใช้ความใจเย็นและรอบคอบเอาไว้ที่สุด    ไม่ควรรีบร้อน   มีอุปสรรคอยู่บ้าง แต่ใช้กาลเวลาจะผ่านได้เอง    มีโอกาสเดินทางกะทันหัน รวมถึงมีคนเดินทางมาหา    ทำสิ่งใดต้องอาศัยผู้หญิงอายุมาก จะนำความสำเร็จมาให้   แต่ต้องระวังคำพูดของตัวเรา 

การเงิน        มีรายจ่ายอยู่ตลอด   รวมถึงการซ่อมแซม แก้ไขบ้าน ที่อยู่อาศัย ออฟฟิศ รถ ต้องใช้เงินทั้งนั้น 

ความรัก         สำหรับคนโสดจะมีผู้ใหญ่อายุมากหรือเคยผ่านการครองเรือนมาแล้วจะเข้ามาในชีวิต     คนมีครอบครัวแล้วต้องอาศัยช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่ตลอด ทั้งเขาและเราถึงจะได้ดี 

สุขภาพ         เดินทางไปไหนควรมีร่มติดกระเป๋าไว้บ้าง ช่วงนี้แพ้อากาศได้ง่าย รวมถึงผื่นคัน และบางคนอาจจะนัดพบหมอตรวจความดัน หรือโรคประจำตัว 

คนเกิดวันพุธกลางคืน

มีโอกาสเดินทางแบบกะทันหัน   รวมถึงต้องแก้ไขปัญหาให้กับคนในครอบครัว     การงานในช่วงนี้มีการปรับเปลี่ยน มีการเดินทางสัมมนาต่างถิ่นต่างจังหวัดได้   

การเงิน           มีเหตุต้องใช้จ่ายโดยเฉพาะเรื่องของคนในบ้านคนในครอบครัว การโอนเงินแบบกะทันหัน    มีโชคลาภดวงดี จากเลขทะเบียนรถยนต์ และต้องรู้จักสลับไปสลับมา 

ความรัก            คนมีครอบครัวแล้ว มีโอกาสคิดเล็กคิดน้อย  งอน น้อยใจคนรักได้ในช่วงนี้ ต้องทำใจให้กว้างๆ ถึงจะผ่านพ้นไปได้ 

สุขภาพ         ไม่ค่อยพอใจในร่างกาย    มักมีเหตุต้องแก้ไขในเรื่องของความสวยความงาม รวมถึงการทำศัลยกรรม  

คนเกิดวันพฤหัส

การงานช่วงนี้มีความวุ่นวายบ้าง ขอจงใช้ความอดทน ปัญหาก็จะคลี่คลายลงไปในทางด้านที่ดีเอง โดยใช้กาลเวลาและการงานมีโอกาสทำมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป 

การเงิน         จะได้รับเงินพิเศษรวมถึงมีโบนัสสำหรับใครที่ทำช่วงนี้ ขยันนิด จะมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน นำไปเคลียร์แก้ไขหนี้สินได้    จะได้รับข่าวดีจากธนาคารสำหรับใครที่ยื่นเรื่องเอาไว้   มีโชคลาภช่วงเย็น 

ความรัก         คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติหรือผู้ใหญ่อายุมากมีหน้าที่การงานดี เน้นภาษา       คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้งานมากทั้งตัวเราและคนรัก ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเลย 

สุขภาพ           ต้องเอาใจใส่เรื่องของกล้ามเนื้อแขนขา รวมถึงกระดูก มีโอกาสฟกช้ำดำเขียวได้ ต้องระวัง   

คนเกิดวันศุกร์

ทำอะไรในช่วงนี้ควรจะต้องมีมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไปหรือมีกลุ่มมีทีม จึงจะสำเร็จ ในเรื่องของการงาน รวมถึงการเจรจาพูดคุยกับใคร      จะได้เดินทางไปสถานที่ปฏิบัติธรรม 

การเงิน         ใจบุญใจกุศลใช้เงินเก่งมากในช่วงนี้    รวมถึงโอนเงินให้กับคนในครอบครัวลูกหลาน     พอมีโชคลาภกับต่างประเทศเสี่ยงโชคได้ 

ความรัก          ดูแลและเป็นห่วงกันอยู่เสมอ สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางช่วงค่ำๆ ไปกินอาหารพร้อมครอบครัว     คนโสดมีคนพยายามจะประสานให้รู้จักกับใคร 

สุขภาพ        ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ  รวมถึงการทำบุญอยู่เสมอ  ใครเจ็บป่วยอยู่จะดีขึ้น  

คนเกิดวันเสาร์

โดดเด่นเรื่องของการงานอยู่ตลอด    ติดต่ออะไรกับใครจะประสบความสำเร็จ   ต้องมีผู้ใหญ่ผู้หญิงคอยช่วยเหลือจึงจะดีเป็นพิเศษ 

การเงิน         ประหยัดมัธยัสถ์และรู้จักค่าของการเงินมากในช่วงนี้     ไม่ลงทุนอะไรทั้งสิ้น รอโอกาสอีกสักพัก ถึงค่อยลงทุน     

ความรัก          เสน่ห์แรงมีโอกาสว้าวุ่น มีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคน ต้องตัดใจเลือก       ทั้งคนโสดและคนมีครอบครัวแล้วต้องเด็ดเดี่ยวและเข้มแข็ง  ห้ามวอกแวก 

สุขภาพ         รู้สึกเหนื่อยง่ายและระบบเผาผลาญในร่างกายน้อยลงไป   น้ำหนักขึ้น    บางคนเป็นกรดไหลย้อน   

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

ไลน์ไอดี 0871084664

โทรศัพท์ 0871084664

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์