ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

เศร้า! ‘แชดวิก โบสแมน’ ฝ่าบาทแห่ง Black Panther จากโลกนี้ด้วยโรคมะเร็ง

10.21K 36
เศร้า! ‘แชดวิก โบสแมน’ ฝ่าบาทแห่ง Black Panther จากโลกนี้ด้วยโรคมะเร็ง

คอหนังฮอลลีวูด เศร้า! แชดวิก โบสแมน ได้จากโลกนี้ไปแล้ว ในวัย 42 ปี หลังได้รับการตรวจและพบว่าเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่มาตั้งแต่ปี 2016 และต่อสู้กับโรคร้ายมาตลอด4ปี

พระเอกชื่อดังของฮอลลีวูด แชดวิก โบสแมน (Chadwick Boseman) ซึ่งโด่งดังมาจากการรับบท 'คิง ทีชัลลา' ในภาพยนตร์เรื่อง Black Panther หนังซูเปอร์ฮีโรชื่อดังแห่งจักรวาลมาร์เวล ได้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งลงเมื่อช่วงเช้าวันนี้ ตามเวลาประเทศไทย ขณะที่มีอายุได้ 43 ปี

ผู้จัดการส่วนตัวของโบสแมนแถลงว่าพระเอกคนดังเสียชีวิตที่บ้านพักในลอสแองเจลีสโดยมีภรรยาและครอบครัวอยู่เคียงข้าง

ขณะที่ทางครอบครัวแถลงว่าโบสแมนตรวจพบว่าเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่เมื่อ 4 ปีก่อน แต่เขาไม่ได้เปิดเผยให้สาธารณชนได้รับรู้ถึงอาการป่วยของตัวเอง แถมยังถ่ายหนังหลายเรื่องต่อในระหว่างเข้ารับการผ่าตัด และให้เคมีบำบัด

"นักสู้ตัวจริง แชดวิกมุ่งมั่นบากบั่นมาตลอด และนำภาพยนตร์มากมายหลายเรื่องที่คุณจะต้องรักมากมาให้พวกคุณได้ดูกัน ตั้งแต่เรื่อง Marshall ไปจนถึง Da 5 Bloods, Ma Raineys Black Bottom และอีกหลายเรื่องที่ถ่ายทำกันทั้งในช่วง และระหว่างที่เขาเข้ารับการผ่าตัด และให้เคมีบำบัดนับครั้งไม่ถ้วน ถือเป็นเกียรติในอาชีพนักแสดงของเขาที่ได้ทำให้ King TChalla มามีชีวิตได้ใน Black Panther" ครอบครัวโบสแมนออกแถลงการณ์ถึงพระเอกคนดังที่จากไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend