ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

แฟนเพลง ช็อก!! 25 hours ยุบวง! ปิดท้ายเพลง "หมดเวลาแล้ว" เป็นงานสุดท้าย

2.05K 10
แฟนเพลง ช็อก!! 25 hours ยุบวง! ปิดท้ายเพลง หมดเวลาแล้ว เป็นงานสุดท้าย

ทำเอาแฟนเพลงช็อกไปตามๆกัน หลังวานนี้ (28 ส.ค.63) The Guitar Mag นิตยสารวงการดนตรีเล่มดัง ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊กถึงผลงานใหม่ของวง 25hours ที่จะมีขึ้นเป็นชิ้นสุดท้ายเพื่อแฟนๆ

โดยเพจเฟซบุ๊ก The Guitar Mag โพสต์เนื้อหาระบุว่า

"ยุบวง 25 hours

หมดเวลาแล้ว.....

genie records ทิ้งทวน.. ปล่อย 2 ชิ้นงานสุดท้ายของ 25hours

สกู๊ปประมวลภาพ 6 ปี ในบ้านจีนี่ฯ และ MV เพลงสุดท้าย "หมดเวลาแล้ว"

แฟนเพลงวงดนตรีสุดแนวอย่าง 25hours เตรียมบันทึกความทรงจำดี ๆ ร่วมกับค่าย genie records ได้ เพราะอาทิตย์หน้าค่าย จีนี่ฯ จะปล่อยชิ้นงานของ 5 หนุ่ม แหลม , โฟร์ , จ๊อบ , ปู๋ , บัง มาให้ชมกันเป็น 2 ชิ้นงานสุดท้าย! เริ่มจากจันทร์ที่ 31 ส.ค. เวลา 2 ทุ่ม ชมสกู๊ปประมวลภาพมิวสิกวิดิโอตลอด 6 ปีที่อยู่กับค่าย จีนี่ฯ และศุกร์ที่ 4 ก.ย. เวลา 6 โมงเย็น ห้ามพลาดมิวสิกวิดิโอซิงเกิ้ลสุดท้ายที่ชื่อ Before Sunset (หมดเวลาแล้ว)

ถือเป็นช่วงเวลาดี ๆ ครั้งสุดท้ายที่ค่าย genie records , วง 25hours และแฟนเพลงทุกคน จะได้บันทึกไว้ในความทรงจำร่วมกัน ติดตามชมได้ทาง Youtube ช่อง Genierock , FB : 25hoursband และ genie records , ช่องทาง Streaming ที่ JOOX, Spotify , Apple Music, iTunes Store และ TrueID


ขอบคุณช่วงเวลาที่คุณเคยให้กับ 25hours

ขอให้ทุกๆคำร้อง ทุกๆโน้ตดนตรีที่เราบรรเลง สร้างชั่วโมงพิเศษให้กับพวกคุณ

ขอให้ชั่วโมงที่ 25 นี้ได้อยู่ในความทรงจำของทุกคนตลอดไป"

สำหรับวง25 hours มีผลงานเพลงเพราะๆ ติดหู มาให้ฟังกันอย่างมากมาย อาทิเช่น ยินดีที่ไม่รู้จัก , ไม่ต่างกัน , ไม่เคย , เที่ยงคืนสิบห้านาที , ทำได้เพียง และอื่นๆอีกมากมาย และจะมีการประมวลภาพความทรงจำที่เคยได้สร้างผลงานมอบให้กับแฟนๆมาตลอดระยะเวลา 6 ปี ก่อนยุบวง ในวันศุกร์ ที่ 4 กันยายน 2563 นี้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์